Bạn trai Phạm Băng Băng - đại gia 'ngầm' của làng giải trí

Tài tử Lý Thần là người thừa kế duy nhất của gia đình quân nhân bề thế ở Trung Quốc với khối tài sản kếch xù.

Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần.
Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần.

Theo Nhật báo phương Đông, cách đây ít lâu Phạm Băng Băng gây sốc khi nói: “Tôi không cần lấy chồng đại gia vì tôi đã là đại gia rồi”. Tạp chíForbes đưa cô vào danh sách những nghệ sĩ có thù lao cao nhất Trung Quốc từ năm 2013 đến nay. Cô cũng đứng thứ năm trong số các sao nữ có thu nhập cao nhất toàn cầu từ tháng 1/2015 đến tháng 1/2016.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng bạn trai cô - Lý Thần - mới thực sự là đại gia.

Theo QQ, Lý Thần xuất thân trong một gia đình quân nhân vào hàng danh gia vọng tộc. Khối tài sản của gia đình tài tử ước chừng vượt qua con số một tỷ nhân dân tệ (gần 150 triệu USD). Gia đình anh sở hữu nhiều bất động sản ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Dubai... Lý Thần là người thừa kế duy nhất nhà họ Lý.

Anh thích siêu xe và có thói quen gần nửa năm lại thay xe một lần. Tài tử hiện sở hữu bộ sưu tập gồm các dòng từ thương hiệu hạng sang Mercedes, xe siêu sang Rolls-Royce hay siêu xe Aston Martin và Lamborghini.

Năm 2013, Lý Thần góp mặt trong danh sách những nghệ sĩ có thu nhập cao nhất Cbiz với 44,6 triệu nhân dân tệ (gần 7 triệu USD). Cùng năm, bạn gái anh kiếm được hơn 16 triệu USD.

Bạn trai Phạm Băng Băng - đại gia 'ngầm' của làng giải trí - ảnh 1 Sở thích sưu tập xe sang của tài tử Lý Thần.
Lý Thần sinh ngày 24/11/1978 tại Bắc Kinh, là tay đua, diễn viên kiêm nhà sản xuất phim có tiếng tại Trung Quốc đại lục. Tài tử nổi tiếng với các phim Đường sơn đại địa chấn, Chuyện tình Bắc Kinh, Ultimate Rescue, Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Thanh niên Bắc Kinh, Chúng ta kết hôn đi...

Những năm gần đây, anh được khán giả yêu mến hơn khi góp mặt trong show truyền hình thực tế Running Man phiên bản Trung Quốc.

Lý Thần và Phạm Băng Băng công khai tình cảm tháng 5/2015.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng