Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ

TPO - Nữ ca sĩ chuyển giới được bạn trai Việt kiều Criss Lai tháp tùng tới đêm thi đầu tiên của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015 diễn ra tối 3/1.

Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 1 Tối 3/1, Hương Giang Idol được bạn trai Việt kiều tháp tùng tới đêm thi đầu tiên của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2015.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 2 Hương Giang mặc áo cờ đỏ sao vàng nổi bật, cô được bạn trai chăm sóc ân cần.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 3 Hai người rất thân thiết trong hậu trường của buổi diễn.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 4 Cặp đôi không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ trước sự chứng kiến của nhiều người.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 5 Hương Giang Idol đang vô cùng hạnh phúc vì sự ủng hộ tuyệt đối của bạn trai khi cô tham gia cuộc thi năm nay.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 6 Không chỉ có bạn trai, nữ ca sĩ còn có rất nhiều fans hâm mộ mang theo poster có hình cô tới để cổ vũ cho thần tượng trong đêm thi đầu tiên.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 7 Là một trong những thí sinh cuối cùng nhận lời mời tham dự chương trình, Hương Giang Idol chỉ có khá ít thời gian để tập luyện cho chương trình. Tuy nhiên trong đêm thi đầu tiên cô đã cố gắng khá nhiều và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo. 
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 8 Trong tiết mục lần này, Hương Giang cùng bạn nhảy Georgi Ganev của mình sẽ kể một câu chuyện tình buồn của một cô gái bị bệnh hiểm nghèo, cô chia tay với người yêu với hy vọng anh tìm được hạnh phúc mới. 
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 9 Chia sẻ về việc chọn chủ đề đặc biệt này, Hương Giang Idol mong muốn khán giả sẽ hiểu được những giai đoạn cô từng trải qua trên bàn mổ ở Thái Lan. Đứng giữa sự sống và cái chết là giây phút Hương Giang không bao giờ quên. Chính giây phút ấy đã giúp cô có ý tưởng cho đêm diễn đầu tiên.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 10 Nữ ca sĩ trò chuyện với bạn bè sau khi kết thúc đêm thi khá thành công.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 11 Sau đó cô được bạn trai Việt kiều tháp tùng ra xe ô tô để ra về.
Bạn trai tháp tùng Hương Giang Idol thi Bước nhảy hoàn vũ - ảnh 12 Nữ ca sĩ được bạn trai ga-lăng mở cửa xe.
Photo: Huy Nguyen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng