Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai?

TPO - Danh tính bạn trai của ca sĩ nhí nổi tiếng một thời- “bé” Xuân Nghi khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 1 Theo một số nguồn tin, bạn trai Xuân Nghi có tên là Kenny Minh Vũ. Cả hai đã có 6 năm gắn bó bên nhau. Xuân Nghi gặp gỡ bạn trai sau khi sang Mỹ du học.
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 2 Kenny Minh Vũ đã tốt nghiệp đại học vào tháng 5/2018. Nói về bạn trai kém tuổi, Xuân Nghi thổ lộ anh vừa là "bạn thân", vừa là "bạn tâm giao" của cô trong suốt thời gian qua.
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 3 Xuân Nghi chia sẻ: "Sau khi tốt nghiệp em và bạn đều có công việc riêng nhưng đi làm về thì hai đứa đều nghe nhạc, viết nhạc và lúc nào cũng tư duy sáng tạo cho những bài hát của mình hết. Bạn em có một chất sáng tác rất lạ...".
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 4 Thậm chí, Xuân Nghi còn mời bạn trai tham gia đóng trong MV mới ra mắt của mình.
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 5 Bạn trai Việt kiều chụp ảnh cùng gia đình Xuân Nghi trong dịp đầu năm 2019.
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 6 Xuân Nghi thường xuyên chia sẻ hình ảnh hẹn hò cùng bạn trai trên trang cá nhân. 
Bạn trai Việt kiều kém tuổi của 'bé' Xuân Nghi là ai? - ảnh 7 Thời gian gần đây, Xuân Nghi bắt đầu quay trở lại thị trường âm nhạc Việt Nam sau 10 năm du học. Cô chia sẻ, được bạn trai ủng hộ trong các hoạt động nghệ thuật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng