Bằng Cường, Khánh Phương lại vướng tình tay ba

TPO - Lần này, Bằng Cường và Khánh Phương không vướng với Quỳnh Nga mà với Dung Ruby.

Bằng Cường, Khánh Phương lại vướng tình tay ba

> Hồng Dương: Không cần 'The Voice' vẫn sẽ nổi tiếng

Năm 2010 ca sĩ Bằng Cường và Khánh Phương kết hợp trong ca khúc “Tôn thờ một tình yêu” (do Bằng Cường sáng tác) đã tạo nên cơn sốt trên các trang web âm nhạc một thời gian dài. Hai ca sĩ tiếp tục thực hiện MV (video âm nhạc) cho ca khúc này cùng sự tham gia của “cá sấu chúa” Quỳnh Nga. MV cũng được khán giả trẻ đón nhận, sau đó dấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm giữa Khánh Phương, Quỳnh Nga và Bằng Cường, rằng Bằng Cường đã giành giật người yêu của Khánh Phương là ca sĩ Quỳnh Nga, và vì thế, mối quan hệ của Bằng Cường và Khánh Phương trở nên rất căng thẳng. Mãi đến buổi giới thiệu album Vol 4, Vol 5 của Bằng Cường, cả Khánh Phương và Quỳnh Nga đều có mặt để chia vui, tin đồn trên mới được xóa tan.

Sau 3 năm, Bằng Cường và Khánh Phương mới cùng trở lại với 1 sáng tác mới của Bằng Cường mang tên “Khóc cho tình lỡ”, viết về mối tình tay ba đầy ngang trái của 2 chàng trai và 1 cô gái. Nữ ca sĩ hát cùng không còn là Quỳnh Nga mà là Dung Ruby.

Bằng Cường, Khánh Phương lại vướng tình tay ba - ảnh 1

Dung Ruby là cái tên còn khá mới mẻ trong showbiz Việt nhưng cô có chất giọng trong sáng, cá tính và có nội lực. Dung Ruby sống và làm việc ở nước ngoài từ nhỏ, rất đam mê nghệ thuật và luôn ấp ủ những khát khao bỏng cháy. Chính vì vậy, khi đang làm việc tại Nga, cô vẫn thường xuyên bay về VN để theo 1 khóa học hát tại TPHCM.

Bằng Cường, Khánh Phương lại vướng tình tay ba - ảnh 2

Sự xuất hiện và lối diễn xuất tự nhiên của Dung Ruby đã giúp cho ca khúc “Khóc cho tình lỡ” trở nên mềm mại. Từ ngày đầu tiên được đưa lên các trang web âm nhạc, ca khúc này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khán giả, lượt nghe và lượt like tăng liên tục.

Bộ ba Khánh Phương – Bằng Cường – Dung Ruby vừa có chuyến đi Singapore để thực hiện MV này.

Hồng Tâm

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá