DMCA.com Protection Status

Bằng Kiều, Angela Phương Trinh hội ngộ trong buổi ra mắt phim

TPO - Xuất hiện trong buổi ra mắt phim “Vệ sĩ, Tiểu thư và thằng khờ” nam ca sĩ Bằng Kiều hội ngộ cùng Angela Phương Trinh và dàn diễn viên trong phim mới của anh.

Bằng Kiều, Angela Phương Trinh hội ngộ trong buổi ra mắt phim

Sau lần thử sức với vai diễn trong “Sơn đẹp trai”, Bằng Kiều nhận lời mời tham gia “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” do nam diễn viên Việt Anh đạo diễn. Nam ca sĩ cho biết điện ảnh là lĩnh vực không chuyên của anh, anh khó có thể làm tốt như vai trò ca sĩ, tuy nhiên với phim ảnh cũng giúp tạo hình ảnh cho anh và ngược lại, sự xuất hiện của những gương mặt mới cũng giúp phim ảnh sinh động hơn. Bằng Kiều nhận được nhiều câu hỏi về nghi vấn anh đã chia tay với bạn gái, hoa hậu Ảnh và đang vướng nghi án với tình mới cũng là một chân dài trong giới. Tuy nhiên, giọng ca “Trái tim bên lề” đều né tránh.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh xuất hiện thanh lịch tại sự kiện. Đây là bộ phim thứ 3 của cô trong năm 2016 sau “Taxi, em tên gì” và “Sứ mệnh trái tim”. Nhiều người thắc mắc sự xuất hiện dày đặc có sợ nhàm chán, bà mẹ nhí khẳng định mỗi năm cô chỉ đóng 1-2 phim, nhiều nhất là 3 phim. Mỗi phim cô đều nghiên cứu kỹ kịch bản trước khi nhận lời. Cô tin khi mình làm việc có tâm, hết lòng với nghề thì khán giả sẽ trân trọng.

Kỉ niệm đáng nhớ của cô trong quá trình quay phim là cảnh đóng chung với cầu thủ Mạc Hồng Quân. Trong cảnh xung đột với bạn diễn, Mạc Hồng Quân ban đầu tát nhẹ cô nhưng bà mẹ nhí muốn có cảnh quay thật nên bảo ông xã Kỳ Hân phải đánh thật đau. Không ngờ, lần tát đó quá mạnh khiến cô đau điếng.

Đạo diễn Việt Anh cho biết anh đã ấp ủ dự án này 6 năm qua – vào đúng thời điểm anh gặp sóng gió về chuyện gia đình. Trước đó, anh đã làm việc với một số nhà đầu tư nhưng chưa tìm được tiếng nói chung nên dự án nhiều lần phải dời lại.

Chia sẻ lý do anh chọn cầu thủ Mạc Hồng Quân – mà không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, Việt Anh cho hay bởi vì anh nhận thấy sự hợp vai giữa Mạc Hồng Quân và chàng vệ sĩ Kevin. Hơn nữa, nếu muốn có màu sắc mới cho phim thì cần diễn viên mới.

Tại buổi họp báo, chàng lùn Xuân Tiến chia sẻ suýt chết khi đóng quay cảnh nhảy xuống biển. Vì quá nhập tâm, thay vì nhảy trong lưới, anh nhảy ra ngoài lưới nên chìm sâu xuống nước. May mắn nhờ nắm được chân Bằng Kiều nên chàng lùn thoát chết. Bằng Kiều nói vui trong họp báo: “Nếu không may xảy ra thì ngày này có lẽ là giỗ đầu của Xuân Tiến”.

Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh của “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” là điểm nhấn của phim. Theo đó, bối cảnh chính được thực hiện tại Vịnh Hạ Long nên thơ, hùng vĩ. Bộ phim sử dụng kỹ thuật quay flycam – quay từ độ cao trên 200m để lột tả trọn vẹn vẻ đẹp của danh lam thắng cảnh Việt Nam.

“Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” quy tụ dàn diễn viên như Bằng Kiều, Phương Trinh, Mạc Hồng Quân, Hà Việt Dũng, hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Emmy Nguyễn, Hải Triều, Xuân Tiến…, phim do công ty Thăng Long Real Media sản xuất, CGV phát hành chính thức ra rạp vào ngày 2/12 trên toàn quốc.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 1
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 2
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 3
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 4
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 5
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 6
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 7
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 8
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 9
angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 10

angela phương trinh phim thằng khờ - ảnh 11

Ảnh Minh Toàn 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng