Bằng Kiều bán đấu giá điếu cày trong “Đêm tình nhân 2“

TPO - Trong đêm nhạc 'Đêm tình nhân 2', chiếc điếu 'bất ly thân' của Bằng Kiều sẽ được 9 nghệ sĩ biểu diễn ký lên và bán đấu giá vào ngày 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Bằng Kiều bán đấu giá điếu cày trong “Đêm tình nhân 2“
Sang hải ngoại hơn chục năm, Bằng Kiều ngày càng thay đổi cả về ngoại hình lẫn dòng nhạc. Tuy nhiên tính cách và sở thích của anh vẫn nguyên như hồi còn là một "anh Bầu" của nhóm Quả Dưa Hấu. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh - bà xã một thời của Bằng Kiều cũng bật mí, thói quen không bỏ được của anh là hút thuốc lào.

Trong lần đầu tiên về lại Việt Nam năm 2012, chàng ca sĩ 42 tuổi khiến fan và cả giới truyền thông bất ngờ khi ngồi giữa phố “bắn” thuốc lào. Trên trường quay Sơn đẹp trai, anh cũng vô tư thể hiện thói quen đã hơn 20 năm của mình.

Biết sở thích của giọng ca Trái tim bên lề, một người em thân thiết đã gửi tặng anh chiếc điếu cày được đặt chế tạo riêng. Vật kỷ niệm này đã theo Bằng Kiều trong mỗi lần anh về Việt Nam. Gần đây, người tình của hoa hậu Dương Mỹ Linh còn mang chiếc điếu đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt.

Bằng Kiều bán đấu giá điếu cày trong “Đêm tình nhân 2“ - ảnh 1 Hình ảnh quen thuộc của Bằng Kiều bên chiếc điếu cày.
Bằng Kiều bán đấu giá điếu cày trong “Đêm tình nhân 2“ - ảnh 2 Cận cnahr chiếc điếu cày có chữ ký của nhiều ca sĩ của Bằng Kiều.
Trong chương trình Người tình in concert năm 2014, chiếc điếu đã được các nghệ sĩ như: Mỹ Tâm; Thanh Lam; Trọng Tấn; Dương Mỹ Linh; Jenifer Phạm; Thu Phương ký lên thân. Năm nay, trong Đêm tình nhân 2, chiếc điếu sẽ được 9 nghệ sĩ biểu diễn ký lên và bán đấu giá trong đêm diễn 26/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Bằng Kiều cho biết, sau thời gian dài gắn bó, anh cảm giác như vật dụng thân thiết ấy cũng có linh hồn. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định mang chiếc điếu ra đấu giá vì muốn làm một việc có ý nghĩa cho mùa trung thu.

Toàn bộ số tiền bán được sẽ được đưa vào hoạt động từ thiện 'Trung thu cho em' lần 2. Ngoài hoạt động đấu giá, Bằng Kiều cũng huy động tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân.

Ngày 27/9 - một ngày sau khi đêm nhạc kết thúc - Bằng Kiều sẽ đến thăm các em bé đang điều trị tại Khoa nhi - Bệnh viện K3 - Xã Tân Triều - Huyện Thanh Trì - TP Hà Nội (gần BV bỏng quốc Gia).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá