Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị

TPO - Sự cố không hay đã xảy ra khi Bằng Kiều cùng đoàn làm phim 'Sơn đẹp trai' đi tour tại các cụm rạp ở TP. HCM để quảng bá phim.

Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 1 Vừa qua, Bằng Kiều đã có thực hiện cinema tour vòng quanh các cụm rạp trong thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá cho bộ phim 'Sơn đẹp trai' mà anh đóng vai chính.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 2 Sự kiện này đã thu hút khá lớn các fans hâm mộ tại các quận, huyện đến tham dự vì đây là lần đầu tiên mọi người được chứng kiến Bằng Kiều ‘Bằng xương, bằng thịt’ ngoài đời.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 3 Rất nhiều fans đã có mặt từ sớm để được gặp mặt thần tượng.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 4
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 5 Sự có mặt của đông đảo các fans khiến buổi giao lưu rất sôi động.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 6 Xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, Bằng Kiều đã khá thoải mái chia sẻ những kỉ niệm với bộ phim ‘Sơn đẹp trai’. Cùng tham gia với anh là đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên nhí trong phim. 
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 7 Hầu hết những câu hỏi được đặt ra trong các buổi giao lưu đều xoay quanh nam ca sỹ Bằng Kiều.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 8 Tuy khá mệt vì di chuyển nhiều và chênh lêch múi giờ nhưng Bằng Kiều vẫn luôn giữ vẻ ngoài thân thiện và chia sẻ hết những suy nghĩ của mình về vai diễn đầu tiên do mình thủ vai chính.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 9 Sau khi buổi giao lưu kết thúc, Bằng Kiều cùng với lực lượng bảo vệ đã phải khá vất vả để có thể đi đến thang máy ra về vì fans quá đông.
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 10 Vì địa điểm tổ chức được diễn ra trong các rạp làm trong siêu thị nên về an ninh không được ổn định. 
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 11 Thậm chí, một số fans quá khích đã sờ soạn, kéo tay, kéo áo để giữ Bằng Kiều lại chụp ảnh. 
Bằng Kiều bị fans nữ vây kín, 'sàm sỡ' tại siêu thị - ảnh 12 Tuy gặp khó khan về fans quá khích nhưng Bằng Kiều không tỏ ra khó chịu mà ngược lại vẫn vui vẻ và dặn dò bảo vệ đừng làm khó các fans khiến cho các fans vô cùng ấn tượng trước anh.
Photo: Huy Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng