DMCA.com Protection Status

Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu

TPO - Nam ca sĩ sững sờ khi nhìn ngắm Lệ Quyên trong bộ váy xuyên thấu vô cùng quyển rũ khi hai người song ca trong đêm nhạc 'Cho cuộc sống bừng sáng' tại TP. HCM tối 7/4.

Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 1 Tối qua, Lệ Quyên là tâm điểm trong đêm nhạc 'Cho cuộc sống bừng sáng' tại Nhà hát Hoà Bình khi xuất hiện trong bộ váy dạ hội màu đỏ rực, xuyên thấu vô cùng quyến rũ của NTK Hoàng Hải.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 2 Khi Lệ Quyên bước ra, Bằng Kiều sững sờ đến mức anh đùa "Em có mặc gì bên trong không?" làm Lệ Quyên e thẹn.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 3 Nam ca sĩ còn đùa rằng mặc kín quá có khi lại hát không hay. Đáp lại, Lệ Quyên trêu đàn anh rằng nên tập rung vào hát chứ không nên bị phân tâm bởi chuyện quần áo. Hai người song ca vô cùng tình tứ ca khúc 'Tình bơ vơ'.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 4 Ngoài ca khúc song ca cùng Bằng Kiều, Lệ Quyên còn gửi tới khán giả những ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 5 MC Kỳ Duyên xuất hiện sang trọng và lộng lẫy trên thảm đỏ bên cạnh Bằng Kiều. Cô đảm nhận vai trò MC của chương trình.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 6 Trong chương trình, Bằng Kiều có dịp hội ngộ người bạn hát thân thiết trên sân khấu là ca sĩ Minh Tuyết.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 7 Bên cạnh đó, nam ca sĩ Quang Dũng và Thanh Hà cũng mang đến những tiết mục ấn tượng cho đêm diễn này. Với giọng hát đầy nội lực và cảm xúc, cả hai đã làm hài lòng khán giả với những bản tình ca.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 8 Khánh Hà cũng có màn kết hợp ấn tượng với danh ca Tuấn Ngọc trên sân khấu.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 9 Tuấn Ngọc vẫn rất phong độ khi đứng chung sân khấu cùng các đàn em sung sức.
Bằng Kiều bị phân tâm khi Lệ Quyên mặc xuyên thấu - ảnh 10 Anh còn có màn kết hợp với các đàn em Bằng Kiều, Quang Dũng trong một ca khúc khiến khán giả thích thú.

Photo: Prime Team

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng