Bằng Kiều: 'Chưa bao giờ muốn mình là số 1'

TPO - "Tôi chưa bao giờ tự đo độ hot của mình đang ở mức nào mà chỉ cảm thấy mình may mắn vì nhận được sự yêu thương của khán giả. Tôi chưa bao giờ là số 1 và cũng không bao giờ muốn mình là số 1 mà chỉ muốn được khán giả yêu mến mãi mà thôi." - Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều: “Chưa bao giờ muốn mình là số 1“
Bằng Kiều: “Chưa bao giờ muốn mình là số 1“
Từng song ca rất nhiều lần với Minh Tuyết trên các sân khấu trong nước và hải ngoại nhưng Bằng Kiều và Quang Dũng lại chưa từng bao giờ kết hợp cùng nhau. Khi được hỏi về điều này, Quang Dũng hóm hỉnh: "Anh Kiều ghét song ca với tôi lắm, có lẽ là sợ lộ chiều cao nhưng nếu có điều kiện chắc chắn chúng tôi sẽ có sự kết hợp trong tương lai".
Bằng Kiều - ảnh 1 Minh Tuyết xuất hiện gợi cảm tại Hà Nội.
Trong khi đó, Bằng Kiều là một tên tuổi mà những năm gần đây rất được yêu mến ở Việt Nam khi anh liên tục trở về trong những chương trình hoành tráng. Có thể nói, bất cứ chương trình nào có sự xuất hiện của Bằng Kiều đều 'cháy vé' và anh vẫn còn là một tên tuổi khá hot so với các ca sĩ cùng thời.
Nam ca sĩ chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ tự đo độ hot của mình đang ở mức nào mà chỉ cảm thấy mình may mắn vì nhận được sự yêu thương của khán giả. Tôi chưa bao giờ là số 1 và cũng không bao giờ muốn mình là số 1 mà chỉ muốn được khán giả yêu mến mãi mà thôi. Đó là một ân huệ, một sự may mắn mà dân trong nghề chúng tôi gọi là được tổ đãi. Nếu tôi có hot thì đó đều là nằm ngoài sự tính toán của tôi".
Bằng Kiều - ảnh 2 Quang Dũng xuất hiện sau khi gia đình có chuyện buồn hồi đầu năm.
Trong khi đó Minh Tuyết những năm gần đây cũng thường xuyên về Việt Nam biểu diễn khiến khán giả thắc mắc bao giờ chị sẽ có liveshow riêng tại Việt Nam. Chia sẻ về điều này, Minh Tuyết cho biết chị từng làm liveshow ở Sài Gòn vào năm 2000 và do kỹ tính nên đầu tư khá nhiều, bê nguyên cả dàn vũ công hải ngoại về nước nên tiền đầu tư khá tốn kém. 
Khi được hỏi có hai chị gái đều giàu có và hoạt động nghệ thuật lâu năm tại sao vẫn chưa đủ dũng khí để làm liveshow, Minh Tuyết thật thà: "Chị Tuyết giàu chứ Tuyết đâu có giàu, mà không thể mượn tiền của các chị để làm show được".
Sắp tới đây, Bằng Kiều cùng Minh Tuyết và Quang Dũng sẽ cùng nhau hội ngộ trong đêm nhạc 'I'm in love 2' tại Hà Nội vào dịp 8/3. Để chuẩn bị cho đêm nhạc, ngày hôm qua cả ba đã có buổi gặp gỡ thân mật với báo giới, truyền thông.
Trong buổi gặp gỡ, các nghệ sĩ đã chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện thú vị. Bằng Kiều cho biết: "Có quá nhiều lựa chọn cho khán giả vào những ngày lễ, cho nên ê-kíp cũng phải suy nghĩ rất nhiều khi tìm kiếm một hướng đi mới cho hai đêm nhạc đã hứa sẽ đạt chất lượng sang trọng vào hàng bậc nhất tại Việt Nam".
'I'm In Love 2' còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thanh Hà và đây cũng là show diễn cuối cùng trước khi chị lên xe hoa. “Tôi từ chối nhiều lời mời ở hải ngoại để về nước biểu diễn trong đêm nhạc Luxury Concert – I’m In Love vì tôi vốn đặc biệt yêu quý Bằng Kiều. Chỉ cần Kiều có mặt là sẽ có tôi” - Thanh Hà cho biết. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá