Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow

TPO - Sau khi về nước chuẩn bị cho Liveshow Đêm Tình Nhân vào 11/10 tới, Bằng Kiều và đạo diễn Hoàng Giang đã cùng câu lạc bộ bóng đá FC SOL (CLB của những ca sĩ và nghệ sĩ trẻ tại Hà Nội) có một trận bóng giao lưu với FC Quốc Bảo.

Bằng Kiều trổ tài trên sân bóng.
Bằng Kiều trổ tài trên sân bóng.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 1 Hôm qua, Bằng Kiều và các anh em nghệ sĩ đã có một trận giao lưu bóng đá trước khi anh có liveshow tại Hà Nội vào ngày 11/10 tới đây với dàn 'mỹ nhân' hải ngoại.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 2 Trận đấu đã diễn ra trên tinh thần giao lưu nhưng cũng không kém phần căng thẳng.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 3 Ca sĩ Bằng Kiều được bố trí đá tiền đạo. Đạo diễn Hoàng Giang chơi ở vị trí tiền vệ cánh.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 4 Cả hai người rất hiểu ý nhau trong công việc và là đôi bạn thân ngoài đời nên cũng không có gì lạ khi cả hai đã có những miếng phối hợp đưa đối phương đến nhiều tình huống nguy hiểm.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 5 Đạo diễn Hoàng Giang cho biết ‘Anh Bằng Kiều là một người khá đam mê thể thao ngang bằng với việc ca hát. Nếu trên sân khấu anh ấy là một ca sỹ có chất giọng thu hút nhất thì trên sân cỏ Bằng Kiều cũng những chiêu thức khá độc khiến đối phương đôi lúc phải bất ngờ”.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 6 Trong trận đấu, ca sĩ Bằng Kiều đã ghi bàn từ 1 cú sút phạt rất đẹp mặt và ấn định tỉ số 4 - 2 nghiêng về FC Sol.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 7 Trong thành phần của FC SOL có bổ sung 1 số gương mặt mà rất nhiều dân bóng đá "phủi" tại Hà Nội biết đến như Thắng Xaxi (Fc Thành Đồng và đã từng tham gia đội tuyển Futsan Việt Nam); cầu thủ Xuân Thành.
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 8 FC SOL còn có 1 số nghệ sĩ tham gia như ca sĩ Quốc Anh (Trưởng nhóm Biển Xanh); Nhạc sĩ Tuấn Nghĩa, ....
Bằng Kiều đá tiền đạo trước thềm liveshow - ảnh 9 Sau những phút giây giải lao, Bằng Kiều tiếp tục chuẩn bị gấp rút cho dự án Đêm Tình Nhân sắp tới được diễn ra vào 11/10. Trong chương trình với vai trò là biên tập âm nhạc, Bằng Kiều sẽ chuẩn bị gửi đến khán giả những tiết mục âm nhạc đặc sắc với dàn mỹ nhân như Lam Anh, Tóc Tiên, Như Loan, Minh Tuyết,...
Photo: Lê Hạo Nguyên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá