Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ

Nam ca sĩ muốn người thân, bạn bè vơi bớt nỗi nhớ quê hương khi tới chơi nhà của anh ở California (Mỹ).

Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 1 Sinh ra ở Hà Nội, ca sĩ Bằng Kiều hiện sinh sống ở California (Mỹ). Trên mảnh đất 1.000 m2, anh xây nhà rộng 400 m2, phần đất còn lại để làm vườn. Mới đây, anh còn gắn biển tên phố Hà Nội trong khuôn viên nhà mình.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 2 Phố Ngô Sỹ Liên là nơi Bằng Kiều sinh ra và gắn bó suốt thời thơ ấu. Bởi vậy, anh đã gắn tên phố ngay lối cửa chính. Chia sẻ loạt ảnh chụp các biển phố, anh chia sẻ trên Facebook: "Vài góc nhỏ để các bạn có sang chơi với mình thì đỡ nhớ Hà Nội nhé".
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 3 Ngày nhỏ, anh cùng các bạn thường xuyên vui đùa trên những con phố phía sau ga Hàng Cỏ như Trần Quý Cáp.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 4 Bằng Kiều cũng từng tâm sự, những ngày hè của tuổi thơ, anh thường đi bộ ra Cửa Nam để bắt tàu điện lên Bờ Hồ.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 5 Biển phố Quốc Tử Giám được gắn ở khu vực hồ cá gợi nhớ tới khu Văn Miếu, Quốc Tử Giám. Đây cũng là nơi có nhiều kỷ niệm với nam ca sĩ.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 6 Bằng Kiều không chỉ nổi tiếng với giọng hát mà còn được biết tới sở thích trồng cây bonsai. Trong vườn nhà anh có nhiều cây giá lên tới cả chục nghìn USD.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 7 Những khi có thời gian, anh tự đi mua đồ sửa sang, làm mái hiên cho vườn.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 8 Trong khu vườn ở Mỹ có nhiều loại cây gần gũi với người Việt như chuối, đào phai, hoa lê trắng...
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 9 Nhiều và quý nhất vẫn là những cây bonsai như bách xù Nhật.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 10 Để có được một cây bonsai đẹp, chủ vườn không chỉ đầu tư tiền bạc mà còn phải có kiến thức chuyên sâu, tỉ mỉ chăm sóc, tạo dáng, tỉa cành.
Bằng Kiều gắn biển phố Hà Nội trong khuôn viên nhà ở Mỹ - ảnh 11 Khi không đi lưu diễn, Bằng Kiều lại dành thời gian chăm lo cho cây hoặc ngồi thưởng trà, ngắm khu vườn của mình.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng