Bằng Kiều hé lộ nhiều bí mật trong liveshow 'Đời ca sĩ'

TPO - Nam ca sĩ tiết lộ anh sẽ hé lộ nhiều bí mật chưa từng được kể trên truyền thông khi tham gia chương trình 'Đời ca sĩ' vào ngày 4/6 tới đây tại TP. HCM.

Bằng Kiều sẽ 'bật mí' nhiều bí mật chưa từng được hé lộ trong liveshow 'Đời ca sĩ',
Bằng Kiều sẽ 'bật mí' nhiều bí mật chưa từng được hé lộ trong liveshow 'Đời ca sĩ',

'Đời ca sĩ' quy tụ dàn ca sĩ 'khủng' Ý Lan, Đức Huy, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lam Anh, Trần Quang Hiếu, Lê Hiếu… Và tất cả các ca sĩ trong chương trình sẽ tâm sự với khán giả những 'góc khuất' đằng sau ánh hào quang sân khấu mà truyền thông chưa từng được biết.

Đây cũng là lần đầu tiên Bằng Kiểu biểu diễn trở lại trên sân khấu ca nhạc TP. HCM sau 5 năm. Anh chia sẻ hiện tại đang rất hồi hộp và háo hức mong chờ đến ngày được tái ngộ với khán giả Sài Gòn.

Bằng Kiều tiết lộ, anh sẽ kể những điều mà khán giả chưa bao giờ biết, chưa bao giờ chia sẻ trên truyền thông, là những điều mà có thể người thân anh cũng không biết, nếu không có chương trình này, anh cũng sẽ không có ý định sẽ sẻ chia. “Và sẽ là rất nhiều bí mật, chứ không phải một bí mật…”- Bằng Kiều nói. 

Bằng Kiều hé lộ nhiều bí mật trong liveshow 'Đời ca sĩ' - ảnh 1

Trong lần trở lại này, Bằng Kiều sẽ hát những hit gắn liền với tên tuổi “đời ca sĩ” của mình để thoả lòng mong nhớ với thành phố Hồ Chí Minh, trong đó không thể thiếu được những ca khúc như “Nơi tình yêu bắt đầu” song ca với nữ ca sĩ Lam Anh…

5 năm mới trở lại sân khấu thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy, Bằng Kiều muốn được kể, được nói chuyện rất nhiều, rất nhiều với khán giả thành phố….

Đứng chung sân khấu với Bằng Kiều đều là những nữ ca sĩ mà anh quý mến, thân thiết, Bằng Kiều dí dỏm bật mí rằng, trong liveshow “Đời ca sĩ” này, anh sẽ tiết lộ những “điểm yếu” của các nữ ca sĩ mà anh có dịp hợp tác. Điều này sẽ khiến khán giả rất bất ngờ. 

“Mỗi người ca sĩ trong chương trình đều đến với nghệ thuật, được khán giả yêu mến và đứng trong lòng mọi người cũng như những thăng trầm trong nghề nghiệp đều có những con đường riêng và rất thú vị. Đây sẽ là chương trình rất thú vị và nhiều màu sắc mà khán giả sẽ trải nghiệm cùng các nghệ sĩ” - Bằng Kiều chia sẻ về chương trình.

Đón chào sự trở về của Bằng Kiều trong liveshow đặc biệt này là dàn ca sĩ cực “khủng”, họ cũng là những người anh chị, người bạn thân thiết của Bằng Kiều trên sân khấu như: Ý Lan, Đức Huy, Thanh Hà, Mỹ Tâm, Lệ Quyên, Lam Anh, Trần Quang Hiếu, Lê Hiếu…

Bằng Kiều cũng chia sẻ, anh cũng mong ước sau “Đời ca sĩ” anh có thể sớm sắp xếp thời gian để gặp khán giả Tp Hồ Chí Minh bằng một liveshow riêng, để thoả lòng mong nhớ của Bằng Kiều với nơi đã dành cho Bằng Kiều rất nhiều kỷ niệm. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá