Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây

TPO - Nam ca sĩ khoe vẻ nam tính và lãng tử trong khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp của nước Nga khi đi lưu diễn tại đây.

Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 1 Chuyến lưu diễn tại Nga lần này, với Bằng Kiều vừa là chuyến đi phục vụ khán giả, kiều bào nước ngoài vừa là một dịp để anh thư giãn sau thời gian dài gắn với các live show của mình cũng như gắn với vai trò giám khảo tại Vietnam Idol.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 2 Trong chuyến lưu diễn này, giọng hát “Trái tim bên lề” có thêm dịp để khám phá và trải nghiệm không khí mùa thu đầy lãng mạn tại đây.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 3 Anh tận hưởng tiết trời màu Thu có phần lạnh tại đây nhưng đầy lãng mạn.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 4 Khung cảnh mùa Thu với lá vàng cùng nhiều công trình kiến trúc cổ và tráng lệ thu hút sự chú ý và những trải nghiệm của anh.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 5 Nam danh ca ghi điểm với phong cách thời trang sang trọng và sành điệu. Mặc dù không còn trẻ trung nhưng Bằng Kiều vẫn sở hữu nét lãng tử.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 6 Bằng Kiều cũng có dịp hội ngộ danh hài Quang Thắng khi anh cũng đang công tác tại đây.
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 7 Cả hai không chỉ là những đồng nghiệp trên sân khấu mà còn rất thân thiết ngoài đời. 
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 8 Khác với Bằng Kiều trẻ trung và lịch lãm, Quang Thắng khám phá nước Nga bằng vẻ “tăng động” của mình với nhiều khoảnh khắc pha trò của một nghệ sĩ hài
Bằng Kiều khoe vẻ lãng tử như 'soái ca' bên trời Tây - ảnh 9 Quang Thắng cũng vô cùng thích thú với khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp của nước Nga.

Photo: Hoàng Chung

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng