Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn

TPO - Cùng xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM nhưng nam ca sĩ và Hoa hậu Dương Mỹ Linh nhất quyết không chụp ảnh chung hay đứng cạnh nhau để né tránh truyền thông.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh cùng dự sự kiện nhưng không chụp ảnh chung.
Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh cùng dự sự kiện nhưng không chụp ảnh chung.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 1 Kết thúc chương trình "Đêm Tình Nhân" thành công rực rỡ tại Hà Nội, vào tối 11/10, Bằng Kiều và ekip lại tiếp tục bay thẳng vào TP Hồ Chí Minh ngay trong sáng sớm để xuất hiện trong một sự kiện vào ngày hôm qua, 12/10.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 2 Ngay sau khi kết thúc sự kiện này, Bằng Kiều sẽ lên máy bay để về Mỹ tiếp tục công việc, anh chỉ ghé lại TP HCM môt ngày cùng dàn ca sĩ hải ngoại. 
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 3 Nam ca sĩ hội ngộ người mẫu Xuân Lan và con gái ở sự kiện.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 4 Anh nhận được nhiều sự chú ý và yêu mến của các vị khách tham gia buổi tiệc.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 5 Bạn gái của Bằng Kiều, hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng xuất hiện tại sự kiện trong bộ váy ren màu xanh thanh lịch mà vẫn gợi cảm.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 6 Tuy nhiên người đẹp và Bằng Kiều không hề đứng cạnh nhau hay chụp ảnh chung trong sự kiện. Ngược lại, cô thân thiết với anh chàng diễn viên, hotboy Lee Bảo.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 7 Trong suốt sự kiện, hai người nhất quyết 'né' nhau và không chụp ảnh chung để tránh sự chú ý của truyền thông.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 8
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 9 Người mẫu Xuân Lan bế con gái đáng yêu tới tham dự sự kiện,.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 10 Ca sĩ Ngọc Anh khoe chân gợi cảm.
Bằng Kiều không chụp ảnh cùng bạn gái ở Sài Gòn - ảnh 11 Ca sĩ Quốc Thiên cũng góp mặt ở sự kiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá