Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ

Sở hữu vườn bonsai đẹp như mơ ở Mỹ, ca sĩ người Hà Nội còn tự tay trồng cây táo ta ra quả trĩu trịt.

Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 1 Không chỉ nổi tiếng với giọng hát trữ tình ngọt ngào, Bằng Kiều cũng được biết tới là người rất yêu thích làm vườn. Mới đây, anh vừa khoe cây táo ta trồng ở nhà bên Mỹ đã cho mùa quả đầu tiên.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 2 Bận rộn đi hát ở cả Mỹ và Việt Nam nhưng Bằng Kiều vẫn dành thời gian để tự trồng cây táo này.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 3 Khi xây dựng nhà mới ở Mỹ, ca sĩ sinh năm 1973 dành một diện tích lớn để làm sân vườn.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 4 Từ lâu, các fan đã biết tới sở thích trồng cây bonsai của Bằng Kiều. Trong hình, anh đang chăm sóc một cây hắc tùng.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 5 Để có được những cây bonsai đẹp, ca sĩ đã phải trích nhiều tiền từ cát-sê của mình. Anh từng tâm sự, việc chăm sóc những cây cảnh này đòi hỏi sự tỉ mỉ, chăm chút giúp anh giải tỏa căng thẳng.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 6 Ngoài cây bonsai, trong nhà cũng có góc tiểu cảnh đặt hồ nuôi cá. Bé út Kenzi thích ngắm nhìn và cho cá ăn giúp bố.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 7 Người đẹp Dương Mỹ Linh cũng rất ủng hộ thú chơi tốn kém của người yêu.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 8 Không chỉ tự mình chăm cây, người chủ vườn vốn là công tử Hà Thành còn tự sửa sang cho khu vườn. Anh đi lấy gỗ, sơn để làm thành mái che cho phần hiên nhà.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 9 Đây là khu vực anh kê bàn ghế để ngồi uống trà, ngắm cây cảnh.
Bằng Kiều làm ông chủ vườn chăm chỉ - ảnh 10 Cũng như các chủ vườn khác, Bằng Kiều luôn dành nhiều tâm huyết để chăm chút cho từng cây, quan tâm tới ánh sáng, lượng nước phù hợp.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá