Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng'

TPO - Cặp đôi đẹp trên sân khấu hải ngoại khiến các fan Hải Phòng có mặt trong đêm nhạc 'Như đã dấu yêu' của Bằng Kiều hò hét không ngớt.

Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 1 Tiếp nối thành công từ đêm nhạc “Một thời để nhớ” tại Hà Nội thành công rực rỡ, Bằng Kiều tiếp tục thực hiện đêm nhạc tiếp theo “Như đã dấu yêu” tại  Cung Văn hóa Thể thao Thanh Niên thành phố Hải Phòng vào cuối tuần vừa qua.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 2 Lần đầu tiên khán giả Hải Phòng được đón Bằng Kiều về hát cùng với những người bạn của anh: Tuấn Hưng, Minh Tuyết, Ngọc Anh.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 3 Đặc biệt cặp tình nhân trong âm nhạc “Bằng Kiều – Minh Tuyết” vẫn khiến khán giả dành trọn những tràng pháo tay không ngớt mỗi khi họ tình tứ cất tiếng hát bên nhau.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 4 Minh Tuyết cho rằng, cô khá bất ngờ trước sự nhiệt tình của khán giả thành phố Hoa Phượng Đỏ, khiến cô hát không thấy mệt, không thấy mình bị áp lực, mà hát như đứng trước những người bạn, những người thân tình bằng hữu.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 5 Minh Tuyết cho biết, chắc chắn cô sẽ quay trở lại với khán giả Hải Phòng trong thời gian sắp tới, vì trước sự cuông nhiệt như vậy, cô thật sự thấy hãnh diện và ấm lòng.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 6 Anh cũng có những màn kết hợp đầy ăn ý với nữ ca sĩ Ngọc Anh khi cả hai đều sở hữu chất giọng đầy kỹ thuật.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 7 Đây là lần đầu tiên ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn cùng nhau sau khi cả hai rời khỏi nhóm nhạc “Qủa dưa hấu”. Hai người tỏ ra rất ăn ý khi song ca cùng nhau bài hát “Độc thoại” trên sân khấu.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 8
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 9 Ê-kíp thực hiện đêm nhạc vui mừng khi đã có một show diễn thành công tốt đẹp.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 10 Bằng Kiều, Minh Tuyết nhận được sự yêu mến của rất nhiều khán giả Hải Phòng.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 11 Các khán giả thuộc mọi tầng lớp, lứa tuổi đã lấp đầy Nhà văn hóa Thanh niên Hải Phòng và cổ vũ nhiệt tình cho Bằng Kiều cùng các đồng nghiệp.
Bằng Kiều, Minh Tuyết song ca khiến fan đất Cảng 'phát cuồng' - ảnh 12 Minh Tuyết trong vòng vây khán giả hâm mộ Hải Phòng.
Photo: HP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng