Sự kiện: Chuyện sao

Bằng Kiều 'quay lưng' với Quả Dưa Hấu

TPO - Tuấn Hưng chia sẻ rằng, anh cảm thấy buồn vì "Hình như nhóm Quả Dưa Hấu không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong lòng Bằng Kiều".

Bằng Kiều 'quay lưng' với Quả Dưa Hấu

Trong buổi gặp mặt báo chí chuẩn bị cho liveshow dành cho học sinh sinh viên miền Bắc vào ngày 20-10 tới đây tại Triển lãm Giảng Võ Hà Nội, ca sĩ Tuấn Hưng và cả khách mời Anh Tú - những mảnh ghép một thời đình đám của Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, đã tỏ ý buồn vì không còn là những người thân của nhau.

Khi được hỏi có tham gia hát cùng Bằng Kiều trong liveshow sắp tới Bằng Kiều in Concert 2012 diễn ra vào ngày 26-10 và 28-10 hay không, ban đầu, hai thành viên của Quả Dưa Hấu là Anh Tú và Tuấn Hưng có vẻ muốn tránh câu hỏi.

Bằng Kiều 'quay lưng' với Quả Dưa Hấu - ảnh 1

Vì Tuấn Hưng cho biết thì các anh em trong nhóm, gồm Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn, có lẽ đều cảm thấy chạnh lòng khi được hỏi về vấn đề này.

"Trong nhóm Quả Dưa Hấu thì anh Bằng Kiều thân thiết với Anh Tú hơn cả. Trước khi về nước thực hiện liveshow, anh Bằng Kiều có gọi điện cho Anh Tú nói rằng, các thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu sẽ xuất hiện trong liveshow của anh ấy với một hình thức "bí mật".

Tôi và Anh Tú cứ tự hỏi mãi "hình thức bí mật" đó là gì? Quả Dưa Hấu là một cái tên đã đi vào lòng nhiều khán giả và chúng tôi không có lý do gì phải xuất hiện một cách bí mật cả". Tuấn Hưng cho biết.

Bằng Kiều 'quay lưng' với Quả Dưa Hấu - ảnh 2

Các thành viên còn lại của Quả Dưa Hấu đều khằng định, nếu họ có xuất hiện tại liveshow đó thỉ cũng chỉ với vai trò như một khán giả, một người thân tới gửi lời chúc mừng tới sự trở về của Bằng Kiều thôi mà thôi.

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá