Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội

TPO - Tranh thủ những giây phút nghỉ ngơi hiếm hoi, nam ca sĩ có những phút giây thư giãn thảnh thơi với điếu thuốc lào, ngồi ngắm cảnh Hà Nội từ trên cao.

Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 1 Cùng với việc tham gia làm  khảo của "Việt Nam idol", năm nay Bằng Kiều có mặt ở Hà Nội nhiều hơn để chuẩn bị cho đêm liveconcert "Đêm tình nhân 3" vào 17/9 tới đây tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, mà anh là giám đốc nghệ thuật của chương trình.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 2 Bận rộn cho nhiều dự án, đặc biệt là cho "Đêm tình nhân 3" sắp tới, nên Bằng Kiều cũng rất hiếm khi có những phút giây thư giãn như thế.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 3
Mặc bảnh bao, Bằng Kiều vẫn giữ thói quen cũ: hút thuốc lào.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 4 Bằng Kiều chia sẻ, anh vốn là người kỹ tính, không phải chương trình nào cũng làm, không phải bài hát nào cũng nhận, mà đã làm gì thì phải làm cho "ra trò". Chính vì vậy, "Đêm tình nhân 3" được anh và kip chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 5 Bản thân nam ca sĩ cũng luôn dành thời gian về Hà Nội để có thể ngồi bàn thảo cùng ekip nhằm đảm bảo vừa tạo nên chất lượng nghệ thuật cao, lại vừa mang đến nhiều hiệu ứng thị giác cho khán giả.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 6 Với chủ đề "Đêm tình nhân" dành cho lứa đôi, nói về tình yêu và hạnh phúc, mỗi năm Bằng Kiều đều tạo nên những sự kết hợp mới mẻ giữa tên tuổi các ca sĩ nổi tiếng, năm nay là sự kết hợp giữa Tuấn Ngọc- Thanh Hà, Quang Lê- Lam Anh, Bằng Kiều- Quang Lê, và đặc biệt là chính anh lại tiếp tục chọn lựa Lệ Quyên là người tình âm nhạc cho mình.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 7 Nếu như trong "Đêm tình nhân 2" năm vừa rồi, sự kết hợp giữa anh và Lệ Quyên đã khiến khán giả mê đắm trong những bản tình ca bất hủ, thì theo Bằng Kiều, năm nay khán giả sẽ còn... đắm say hơn nữa.
Bằng Kiều thảnh thơi ngắm cảnh Hà Nội - ảnh 8 Đặc biệt, theo "truyền thống" của Bằng Kiều, trong "Đêm tình nhân 3", anh sẽ bán đấu giá hai bức tranh quý của mình để làm từ thiện.
Photo: Nam Black

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá