Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết'

TPO - Nam ca sĩ thừa nhận rằng dù Minh Tuyết có kết hợp với bao nhiêu nam ca sĩ khác thì anh vẫn là người đẹp đôi nhất với cô về giọng hát và chiều cao khi hai người có màn song ca trong liveshow 'Đêm tình nhân' tại Hà Nội tối 30/9.

Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 1 Mở đầu chương trình tối qua là màn trình diễn của tam ca Kỳ Phương Uyên, Minh Tuyết và Thanh Hà - ba ngọn lửa nồng nàn trên sân khấu đã ngay lập tức làm nóng khán phòng gần bốn ngàn chỗ ngồi của Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 2 Không chỉ với vai trò là ca sĩ, riêng với Đêm Tình Nhân, Bằng Kiều còn là giám đốc âm nhạc của toàn bộ liveshow suốt bốn năm qua. Với ca khúc "Một mình" của nhạc sĩ Lam Phương, anh tự nhận mình là kẻ cô đơn, "Và đôi khi tôi gặp chính mình, khi gặm nhấm nỗi buồn". 
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 3 Tối qua, Bằng Kiều cũng có dịp song ca cùng người tình âm nhạc Minh Tuyết bản tình ca quen thuộc "Dĩ vãng".
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 4 Trong phần giao lưu với khán giả, Bằng Kiều hóm hỉnh đùa rằng dù Minh Tuyết có kết hợp với bao nhiêu nam ca sĩ khác thì anh vẫn là người đẹp đôi nhất với cô về giọng hát và chiều cao.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 5 Minh Tuyết làm khán giả của cô ngỡ ngàng bởi phục trang đẹp huyền bí, khá kín đáo chứ không gợi cảm như mọi khi, cô cũng không chọn nhạc trẻ sở trường mà chọn hát nhạc xưa với những bản phối mới lạ, đầy quyến rũ.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 6 Sau khi song ca cùng Bằng Kiều, Minh Tuyết tiếp tục hoà giọng với Quang Dũng trong những bàn tình ca của nhạc sĩ Lam Phương như Trăm nhớ ngàn thương - Cỏ úa - Thu sầu'...
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 7 Cả hai có những giây phút khá tình tứ và thoải mái khi trình diễn trên sân khấu của 'Đêm tình nhân'.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 8 Quang Dũng vui vẻ trò chuyện cùng MC Kỳ Duyên sau khi solo hai ca khúc 'Bài không quên cuối cùng' và 'Niệm khúc cuối'.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 9 Anh cũng có màn song ca với danh ca Khánh Hà trong nhạc phẩm 'Dấu tình sầu'.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 10 Khánh Hà thể hiện loạt ca khúc 'Xin còn gọi tên nhau', 'Tình bơ vơ', 'Yêu là chết ở trong lòng'. Với giọng hát trầm và đầy khắc khoải, cô đã chinh phục được khán giả Hà Nội.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 11 Danh ca Elvis Phương thể hiện phong độ ở tuổi 70 khi thể hiện loạt ca khúc quen thuộc 'Anh còn nợ em', 'Buồn ơi, ta xin chào mi'.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 12 Ca sĩ hải ngoại Hương Thuỷ lần đầu về nước nhưng đã chinh phục được người nghe với giọng hát ngọt như 'mật ong' cùng màn song ca với Quang Lê.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 13 Kỳ Phương Uyên lộng lẫy như công chúa hát 'Đoản khúc cuối cho em', 'Bài tango cho em'.
Bằng Kiều tiết lộ lý do 'đẹp đôi nhất với Minh Tuyết' - ảnh 14 Hai MC Kỳ Duyên và Thái Dũng dẫn dắt chương trình 'Đêm tình nhân'.
Ảnh: Bình Nam - Thành Thắng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá