Bảo Anh bị cư dân mạng 'ném đá'

TPO - Trên các trang mạng xã hội, những người theo dõi đêm thi đầu tiên hát trực tiếp của The Voice - Giọng hát Việt đã bức xúc trước giọng hát quá dở của thí sinh Nguyễn Hoài Bảo Anh.

Bảo Anh bị cư dân mạng 'ném đá'

Thậm chí họ đã cắt ghép một đoạn clip để chế giễu giọng hát của cô gái này.

Tiêu chí ngay từ ban đầu của ban tổ chức cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt mùa đầu tiên được công bố: Yếu tố quan trọng duy nhất là Giọng hát.

The Voice mà, phần tiếng mới là điều quan trọng nhất, hát phải hay, phải xuất sắc đã, mọi thứ khác tính sau.

Thế nhưng trong mấy tuần phát sóng trở lại đây, các huấn luyện viên của The Voice - Giọng hát Việt ngồi trên ghế nóng nhưng không khi nào quên nhận xét về 'nhan sắc' của thí sinh.

Nhiều khán giả cảm thấy tẻ nhạt và có phần phản cảm bởi họ cho rằng, đây không phải là cuộc thi sắc đẹp để bình luận về vẻ bề ngoài của các thí sinh.

Cũng giống như thế, với trường hợp của thí sinh Bảo Anh - gương mặt được coi là 'nòng cốt' của huấn luyện viên hay 'lỡ miệng' Trần Lập. Cô gái này hát chênh phô ngay từ câu đầu và hầu như không có chút cảm xúc nào với ca khúc Eveytime của công chúa nhạc Pop Britney Spears nhưng các huấn luyện viên lại thi nhau khen cô ấy đẹp, ngoại hình cuốn hút.

Chính vì vậy, đoạn clip chế giễu giọng hát Bảo Anh đã mượn một đoạn cắt ra từ chương trình The X Factor của Mỹ, và khi nghe Bảo Anh vừa hát được vài câu trong Eveytime, lập tức Britney Spears - giám khảo của The X Factor cũng đồng thời là người thể hiện rất hay ca khúc này đã phả thốt lên: "You can't destroy that song sweetie!" (Bạn không thể làm hỏng ca khúc tuyệt vời như thế này được).

Nhiều người cứ chê Britney Spears không biết hát, chỉ biết nhảy đi, nhưng rõ ràng, nhìn lại và so sánh, thấy khoảng cách sao mà quá xa xôi...

Clip chế giễu giọng hát Bảo Anh:

Và bản gốc, MV Everytime của công chúa Pop:

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá