Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết

Chưa đầy một năm sau khi tậu chiếc Ford đời mới có giá khiêm tốn gần 1 tỷ, nữ ca sĩ "Anh muốn em sống sao" đổi sang chiếc Audi A5 như món quà cho mình sau thời gian vất vả.

  Tối 20/1, nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tự lái xế hộp mới đến địa điểm làm tóc. Sau đó, cô diễn tại một quán bar trên quận 1, TP.HCM.
Tối 20/1, nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tự lái xế hộp mới đến địa điểm làm tóc. Sau đó, cô diễn tại một quán bar trên quận 1, TP.HCM.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 1 Chiếc xế hộp mới của Bảo Anh thuộc dòng A5 của hãng Audi, có giá 2,7 tỷ. Hồi tháng 5/2013, Bảo Anh đã tự mua chiếc Ford có giá 1 tỷ. Sau gần một năm chạy show và tiết kiệm, nữ ca sĩ trẻ tậu chiếc xế hộp mới sang trọng và đắt tiền hơn.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 2

Bảo Anh mặc quần yếm, búi tóc củ tỏi đi vội vào tiệm làm tóc. Nói về việc sớm có tiền tỷ mua xe dù tuổi đời còn trẻ, Bảo Anh chia sẻ: "'Tôi mua xe để thuận tiện cho công việc. Đúng là trước khi đi hát, tôi không nghĩ mình một tháng có thể kiếm được nhiều tiền như vậy. Nhưng thực tế là ca sĩ thu nhập cao mà đầu tư cũng rất nhiều. Tôi cũng đang muốn dồn tiền để làm được những sản phẩm âm nhạc thật chất lượng. Mình có phấn đấu, có chịu đầu tư thì mới được khán giả công nhận".

Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 3 So với các thí sinh The Voice mùa đầu tiên, Bảo Anh là ca sĩ đắt show hơn cả. Cô cũng liên tục phát hành sản phẩm âm nhạc mới tạo hiệu ứng sau cuộc thi.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 4 Bảo Anh trang điểm và làm tóc trước khi lên sân khấu.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 5 Cô thay chiếc quần yếm bằng bộ jumpsuit nóng bỏng cùng mái tóc xoăn. Nữ ca sĩ không phủ nhận thành công của cô hiện nay là nhờ có những người bạn, người thân chỉ dạy cô cách sống, cách nghĩ đúng đắn.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 6 Sở hữu gương mặt xinh xắn và vóc dáng gợi cảm, Bảo Anh nhận được nhiều lời mời diễn tại bar trong thành phố.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 7 Nữ ca sĩ đi vội ra xe đến điểm diễn. So với hơn một năm trước, cuộc sống của Bảo Anh thay đổi khá nhiều. Sự nổi tiếng mang đến cho cô tiền tài, những mối quan hệ mới và cả áp lực.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 8

Bảo Anh hài lòng về thành quả lao động của mình trong năm qua. Chiếc xế hộp 2,7 tỷ như món quà cô dành cho bản thân và là động lực để cô không ngừng phấn đấu trong năm mới. Cô cũng chia sẻ, chiếc xe do cô tự mua bằng tiền đi hát chứ không có đại gia chống lưng.

Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 9 Hiện tại, nữ ca sĩ đang bận rộn với lịch diễn. Thời gian rảnh, cô đưa mẹ và em gái đi mua sắm và dọn dẹp nhà cửa.
Bảo Anh đổi xế hộp gần 3 tỷ đồng chơi Tết - ảnh 10 Cô cũng khoe hình tự chụp khi đang lái xe trên trang cá nhân.
Theo Thanh Ngọc

Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng