Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng

TPO - Dù thời tiết Bắc Ninh xuống 15 độ, giá lạnh và mưa phùn nhưng vẫn không ngăn được sự gợi cảm và và phong cách biểu diễn hết mình của Bảo Anh, cũng như dòng người chen lấn đến cổ vũ cô ca sĩ xinh đẹp này.

Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 1 MC Thái Dũng
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 2  Bảo Anh có mặt tại TP Bắc Ninh để ra mắt showroom tiếp theo của thương hiệu thời trang 3F Store.
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 3 Bà Lưu Nga- Tổng giám đốc thời trang Elise, giám khảo Project Runway, cũng là một khách mời của chương trình 
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 4 Bảo Anh là một trong số ít những ca sĩ bước ra từ chương trình truyền hình thực tế thành công dù không đi đến vào sâu, cho thấy sự nỗ lực không ngừng của cô ca sĩ "Anh muốn em sống sao". 
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 5 Trong số những ca sĩ trẻ, nhảy đẹp cùng xu hướng với Bảo Anh, cô cũng nổi lên bởi phong cách thời trang thanh lịch, đẹp và năng động, thường xuyên được các trang thời trang của báo online điểm mắt sao đẹp và cập nhật xu hướng.
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 6 Sau những ồn ào không đáng có với ca sĩ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh ít xuất hiện và tiết lộ chuyện cá nhân, cô dồn sức cho âm nhạc của mình
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 7 Màn vũ đạo nóng bỏng của Bảo Anh khiến khán giản "đúng ngồi không yên"
Bảo Anh gây náo loạn Bắc Ninh với màn vũ đạo nóng bỏng - ảnh 8 Photo: Như Hoàn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng