Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami

TPO - Nữ ca sĩ khoe chân dài quyến rũ trên một du thuyền khi cùng bạn bè đi câu cá tại một vùng biển nổi tiếng của Miami, Mỹ.

Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 1

Thời gian qua, Bảo Anh không xuất hiện nhiều ở các tụ điểm, sân khấu ca nhạc trong nước. Cô đang tất bật với tour diễn ở các thành phố lớn của Mỹ cùng với các nghệ sĩ như: Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Issac…

Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 2 Tranh thủ quãng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi đầu tuần, Bảo Anh vừa cùng những người bạn thân thiết đi thăm thú, câu cá đại dương tại một vùng biển nổi tiếng.
Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 3 Trong chuyến du ngoạn này, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” không ngại khoe vẻ quyến rũ với trang phục trẻ trung, gợi cảm.
Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 4 Sau khi chụp hình kỉ niệm và đăng tải lên trang cá nhân, hình ảnh đáng yêu của Bảo Anh nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng.
Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 5

Cô cũng rất thích thú khi lần đầu tiên được chạm tay vào những chú cá lớn mà cô chỉ mới được xem qua sách, báo.

Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 6 Bảo Anh cho biết, ngoài lưu giữ những khoảnh khắc với “chiến tích” của đại dương, cô và những người bạn đã quyết định thả những chú cá về biển để chuyến đi của mình thêm phần thoải mái, ý nghĩa.
Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 7 Nữ ca sĩ hào hứng bên một chú cá mà cô và các bạn của mình đã câu được.
Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 8

Kết thúc buổi đi chơi, xả stress “chớp nhoáng”, Bảo Anh lại bận rộn với việc chuẩn bị cho các chương trình cô sẽ có mặt để biểu diễn phục vụ khán giả.

Bảo Anh khoe chân dài sexy trên du thuyền ở Miami - ảnh 9 Nối tiếp chuyến lưu diễn, Bảo Anh sẽ sớm quay trở lại Việt Nam để hoàn thiện sản phẩm âm nhạc cô sắp ra mắt vào tháng 12.
Ảnh: DBN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá