Bảo Anh: “Không yêu Hồ Quang Hiếu vì tiền”

TPO - Mới đây, lần đầu tiên Bảo Anh công khai chuyện tình yêu với Hồ Quang Hiếu. Theo nữ ca sĩ, tình yêu của họ giống như một mối nhân duyên.

Bảo Anh: “Không yêu Hồ Quang Hiếu vì tiền”

Trong cuộc phỏng vấn với Zing.vn, Bảo Anh đã trả lời một số câu hỏi xoay quanh cuộc sống riêng tư của mình cũng như nghi vấn yêu nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Trong liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, Bảo Anh bị chê hát live dở. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng vì Bảo Anh gặp biến cố trong gia đình nên thiếu tập trung. Thực hư chuyện này ra sao?

Đôi khi trong cuộc sống, biến cố vô tình ập đến mà mình không thể lường trước được. Ai làm người đó chịu vì khán giả bỏ tiền ra đến đó xem ca nhạc chứ không phải để nghe những lời giải thích của mình trong đêm trình diễn ấy.

Chuyện vui thì mình chia sẻ cho khán giả biết, còn có những góc khuất, có những điều mình nghĩ mình không thể chia sẻ với ai được cả.

Là một người sống nội tâm, chuyện ba mẹ ly hôn đã ảnh hưởng đến Bảo Anh như thế nào?

Vì chuyện đổ vỡ của ba mẹ trong gia đình nên Bảo Anh khá nhạy cảm trong tình yêu. Đôi khi Bảo Anh không tin tưởng vào tình yêu, vào đàn ông mặc dù lúc nào cũng tự nhủ không nên để chuyện quá khứ ảnh hướng tới hiện tại và tương lai của mình.

Nhưng nếu ai đã từng rơi vào hoàn cảnh như Bảo Anh thì mình tin rằng đều có đôi chút cảm giác sợ trong lòng.

Mới đây, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cập nhật hình ảnh du lịch Dubai và đồng hồ đôi trên mạng xã hội. Sau cùng, thì người hâm mộ có nghe được lời xác nhận từ phía Bảo Anh?

Thật ra đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh mới dám nói là Bảo Anh đang yêu.

Tại sao đến giờ bạn mới công khai mối quan hệ này?

Không phải là Bảo Anh giấu giếm. Như mọi người đã biết, Bảo Anh rất ít khi chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân, chuyện riêng tư. Mình cũng không muốn ngày một ngày hai lại thông báo với khán giả mình đã chia tay rồi.

Cả hai bắt đầu chuyện tình yêu như thế nào?

Bảo Anh nghĩ đó là nhân duyên. Cách đây gần 2 năm, Bảo Anh nhận được khá nhiều lời mời đi diễn ở Mỹ, ở châu Âu và những chuyến lưu diễn đó đều có Hồ Quang Hiếu. Ngay thời điểm đó, Bảo Anh cũng đang cần 1 người chia sẻ và trên những chuyến bay đường dài như thế chúng tôi đã gần nhau hơn.

So với tình cũ thì Hồ Quang Hiếu mang lại cho Bảo Anh cảm giác gì đặc biệt?

Anh Hiếu là người khác xa những gì mà Bảo Anh tìm kiếm. Bởi vì vậy mà mối quan hệ giữa Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rất thú vị. Cả hai đều là những người con được sinh ra trong gia đình không có hạnh phúc, lại là đồng nghiệp nên chia sẻ với nhau rất nhiều. Cũng giống như việc khi chúng ta ở cạnh một người mà được động viên, được thấu hiểu và khi mình cần thì người đó luôn ở bên cạnh thì đó chính là điều khiến mình cảm thấy yên tâm nhất. Đôi khi tiền bạc không giải quyết được những vấn đề trong cuộc sống vì Bảo Anh nghĩ mình là người kiếm được ra tiền và chủ động được cuộc sống của mình.

Bạn trai từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn, điều này có gây trở ngại cho Bảo Anh không?

Khi chưa yêu, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu là những người bạn, là đồng nghiệp. Chính vì vậy, Bảo Anh đã biết câu chuyện này từ trước. Và Bảo Anh không muốn nói nhiều về chuyện này bởi vì chuyện quá khứ chúng ta nên gác lại một bên. Bảo Anh nghĩ đó là chuyện riêng tư và Bảo Anh sống cho hiện tại. Hồ Quang Hiếu sẽ biết cách giải quyết câu chuyện riêng của anh ấy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng