Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa'

Những mẫu váy xòe ngắn theo phong cách cổ điển thường xuyên được nữ ca sĩ sử dụng để khiến hình ảnh của mình thêm phần xinh xắn.

Thành công của cuộc thi The Voice 2012 đã góp phần phát hiện ra những nhân tố mới cho làng nhạc Việt, trong đó Bảo Anh là một trong những gương mặt giành được nhiều tình cảm của khán giả trẻ.

Dòng nhạc phù hợp thị hiếu, gương mặt xinh xắn cùng phong cách thời trang tôn nét đáng yêu đã giúp Bảo Anh được đánh giá cao về phong cách. Như bao nữ ca sĩ khác, cô cũng chọn jumpsuit ngắn, legging bó sát, quần shorts sexy khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc. Bên cạnh đó Bảo Anh vẫn trung thành với style “công chúa” để tạo nên nét riêng cho mình.

Những mẫu váy xòe ngắn theo phong cách cổ điển thường xuyên được nữ ca sĩ sử dụng để khiến hình ảnh của mình thêm phần xinh xắn. Hơn nữa đây còn là “vật dụng” giúp Bảo Anh “đặc trị” chân ngắn một cách hữu hiệu.

Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 1 Những mẫu váy xòe theo phong cách cổ điển gần như là "vật bất ly thân" của ca sĩ Bảo Anh.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 2
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 3 Thiết kế váy xòe ngắn giúp nữ ca sĩ khắc phục nhược điểm ở vóc dáng nhỏ nhắn.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 4
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 5 Sở hữu khuôn mặt xinh xắn tựa búp bê, những mẫu váy xòe xinh xắn giúp Bảo Anh thêm phần đáng yêu.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 6
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 7 Cùng với các mẫu váy theo phong cách vintage, gam màu trắng cũng là tông màu được Bảo Anh yêu thích.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 8
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 9 Váy xòe được nữ ca sĩ lựa chọn khi tham gia biểu diễn trên sân khấu, góp mặt tại các sự kiện văn hóa giải trí.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 10
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 11 Lựa chọn trang phục phù hợp hình thể và không quá tham lam trong việc chọn lựa váy áo sexy giúp Bảo Anh thành công trong việc xây dựng phong cách thời trang.
Bảo Anh mê mẩn style 'công chúa' - ảnh 12

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá