Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh

TPO - Trong bộ hình mới nhất, nữ ca sĩ Bảo Anh cuốn hút người xem với vẻ trẻ trung, dễ thương cùng trang phục nổi bật với hai màu xanh dương và trắng.

Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 1 Sau khi cuộc thi The Voice 2012 kết thúc, Bảo Anh là một trong số ít các thí sinh còn giữ được sự quan tâm của khán giả. 
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 2
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 3 Tuy giọng hát không thực sự nổi bật, nhưng các ca khúc pop ballad của Bảo Anh lại được khán giả đón nhận rất nhiệt tình vì giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe và lời ca phù hợp tâm trạng của những người đang yêu.
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 4 Vừa qua, cô đã phát hành album đầu tay mang tên Ballad và nhận được những phản hồi tích cực.
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 5
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 6 Không như nhiều nghệ sĩ khác, Bảo Anh chọn cách ít xuất hiện trong các sự kiện để dồn sức cho những dự án âm nhạc mới. 
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 7
Trong một bài phỏng vấn, Bảo Anh tâm sự: "Hai năm qua, tôi cảm thấy mình lớn hơn rất nhiều và ngày càng đam mê với nghề. Những khó khăn trong nghề càng khiến tôi mạnh mẽ hơn thay vì chùn bước".
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 8 Cô coi những lời khen chê là động lực để có thêm cố gắng. "Vì sĩ diện bản thân, tôi đã muốn chứng minh cho mọi người thấy ngoài ngoại hình xinh đẹp ra, bản thân tôi là ca sĩ có giọng hát tốt".
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 9 Trong bộ hình mới nhất của chương trình Giáng sinh yêu thương I Dove You, nữ ca sĩ Bảo Anh cuốn hút người xem với vẻ trẻ trung, dễ thương cùng trang phục nổi bật với hai màu xanh dương và trắng.
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 10
Bảo Anh xinh đẹp, nhí nhảnh đón Giáng sinh - ảnh 11 Hot girl The Voice mùa đầu chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi được xuất hiện trong chương trình và mong chương trình sẽ mang yêu thương đến cho phái đẹp cũng nhiều như chính sự yêu thương và quan tâm mà họ dành cho những người yêu thương.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá