Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn

Nữ ca sĩ lột tả tâm trạng của người con gái không may mắn trong tình yêu trong bộ ảnh mới. Với gương mặt xinh đẹp, Bảo Anh dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Cô cũng có đôi mắt 'biết nói', trông đầy cảm xúc.

Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 1
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 2 Nhân dịp ra mắt album đầu tay, Bảo Anh thực hiện bộ ảnh mới với hình ảnh đầy tâm trạng. Trong bộ ảnh, nữ ca sĩ diện những bộ váy trắng tinh khôi và để kiểu tóc giản dị.
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 3
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 4 Album vol.1 của Bảo Anh gồm 8 bản ballad, chỉ có một ca khúc dance sôi động. Giọng hát của nữ ca sĩ cũng có chiều sâu hơn so với thời kỳ mới bước ra từ cuộc thi The Voice 2012.
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 5
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 6 Vì vậy, những hình ảnh này phần nào cho thấy sự trưởng thành của Bảo Anh. Cô đang dần trở thành một cô gái chín chắn và đằm thắm, khác hẳn nét ngây thơ, trong sáng trước kia. 
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 7
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 8 Với gương mặt xinh đẹp, Bảo Anh dễ chiếm được cảm tình của người đối diện. Cô cũng có đôi mắt 'biết nói', trông đầy cảm xúc.
Bảo Anh xinh đẹp nhưng u buồn - ảnh 9 Bộ ảnh do nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Minh Lộc. Trang phục của nhà thiết kế Lâm Gia Khang.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng