Bạo chi để được gặp tài tử 'Hậu duệ mặt trời'

4.000 người tham dự buổi gặp gỡ Song Joong Ki ở Seoul, trong đó có những người bỏ ra số tiền tương đương 19,2 triệu đồng.

Song Joong Ki tại buổi họp mặt fan.
Song Joong Ki tại buổi họp mặt fan.

Song Joong Ki cuối tuần qua tổ chức buổi giao lưu người hâm mộ tại một trường đại học ở Hàn Quốc. Theo Newsen, giá vé ban tổ chức quy định để vào gặp Joong Ki là 22.000 won (hơn 420.000 đồng). Tuy nhiên, các "cò vé" lợi dụng tâm lý mong ngóng gặp thần tượng đã đẩy giá vé lên 100.000 đến 200.000 won (khoảng 1,9 đến 3,8 triệu đồng). Thậm chí có cò vé ra giá một triệu won (tương đương 19,2 triệu đồng) và vẫn có người mua.

Hơn 4.000 người tham dự buổi gặp gỡ, trong đó có fan Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục, Hong Kong... Họ đến sớm để xếp hàng vào hội trường.

Trong sự kiện, Song Joong Ki đọc bức thư gửi người hâm mộ: "Tôi xin lỗi vì để mọi người chờ đợi ngày này và cũng rất cảm ơn các bạn luôn ở bên tôi, để sự nghiệp của tôi lên một tầm cao mới. Tôi sẽ cố gắng để làm một diễn viên tốt, không làm mọi người thất vọng. Tôi hy vọng các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc".

Nam diễn viên đền đáp người hâm mộ bằng những cử chỉ thân mật như ôm, nắm tay, tô son cho fan, hát tặng fan...

Bạo chi để được gặp tài tử 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 1 Người hâm mộ chờ giao lưu với Song Joong Ki.
Ở phần trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Song Joong Ki nói mơ ước của anh trong vai trò diễn viên là có những tác phẩm hay. Còn khi là một chàng trai bình thường, anh mơ ước sớm yên bề gia thất. Khi nghe điều này, nhiều fan kêu gọi nam diễn viên "đừng như vậy" nhưng anh nói: "Cũng phải kết hôn chứ".

Song Joong Ki sinh năm 1985, gia nhập làng phim năm 2008. Trước Hậu duệ mặt trời, anh gây ấn tượng với Anh chàng người sói (A Werewolf Boy), Anh chàng khờ khạo (The Innocent Man)...

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá