“Báo đen” Naomi Campbell bị cướp ở Pháp

TPO - Tai nạn này đã khiến siêu mẫu nổi tiếng bị chấn thương ở chân và phải ngồi xe đẩy.

“Báo đen” Naomi Campbell bị cướp ở Pháp

New York Post cho biết bạn gái của tỷ phú Nga Vladimir Doronin bị rách dây chằng sau khi bị vài tên cướp tấn công trên đường phố Paris, Pháp.

Vụ việc xảy ra khi Naomi đang bắt taxi, bọn cướp đã táo tợn đã xô ngã và giật đồ trên người cô.

Trả lời phỏng vấn, Naomi nghĩ những tên cướp đã theo dõi mình từ trước đó rồi bám theo và đợi cho tới khi cô ấy chỉ còn một mình trên phố chúng mới hành động, mục tiêu chúng nhắm tới chính là những trang sức đắt giá trên người Naomi.

Sau vụ cướp, chân Naomi bị thương do bị xô ngã, cô đang rất lo lắng và suy sụp. Được thông báo về vụ việc, bạn trai tỷ phú Vladimir Doronin lập tức mang máy bay riêng đưa bạn gái tới Vail, Colorado để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Naomi và bạn trai tỷ phú
Naomi và bạn trai tỷ phú.

Tỷ phú người Nga đã tăng cường đội bảo vệ để tránh trường hợp tương tự xảy ra. Cô đang rất khó khăn trong việc di chuyển và phải dùng xe đẩy và nạng.

Naomi Campbell đã thông báo vụ cướp với cảnh sát Pháp và họ vẫn đang tiến hành điều tra nhưng siêu mẫu yêu cầu không công bố vụ việc với báo chí.

Siêu mẫu hiện nghỉ ngơi ở Miami, Florida và chuẩn bị khởi động chương trình truyền hình “The Face” của cô vào tháng tới.

Chinh Phạm
Theo NY Post

                                                                                            

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá