Bảo Thanh, Bảo Hân và đoàn làm phim Về nhà đi con xuyên đêm quay ngoại truyện?

TPO - Gần 12h đêm 31/7, Bảo Thanh livestream phải quay đêm, có thể gần sáng mới kết thúc. Đợt quay này được cho là phục vụ cho bốn các tập ngoại truyện sẽ phát sau khi Về nhà đi con kết thúc.

Bảo Thanh và ê kíp quay xuyên đêm để kịp tiến độ ngoại truyện?
Bảo Thanh và ê kíp quay xuyên đêm để kịp tiến độ ngoại truyện?
Bảo Thanh, Bảo Hân và đoàn làm phim Về nhà đi con xuyên đêm quay ngoại truyện? - ảnh 1
Dù nhà sản xuất chưa xác nhận thông tin quay Về nhà đi con ngoại truyện, tuy nhiên một số diễn viên trong đoàn làm phim như MC Tuấn Tú, diễn viên Bảo Thanh đều đăng tải những tấm ảnh ám chỉ việc cả đoàn làm phim lại tụ hội.
Một vài nghệ sĩ trước đó xác nhận với Tiền Phong, cả đoàn được “triệu tập” tập trung về Vĩnh Phúc để quay phần ngoại truyện, dự kiến 4 tập.
Tối muộn 31/7, Bảo Thanh livestream, cô cho hay ê kíp phải quay đêm, dự kiến tới 5h sáng hôm sau mới kết thúc, nhưng không nói rõ quay phim nào.
Bảo Thanh, Bảo Hân và đoàn làm phim Về nhà đi con xuyên đêm quay ngoại truyện? - ảnh 2 Hình ảnh Bảo Thanh, Quốc Trường được cho là tại địa điểm quay ngoại truyện

Tuy nhiên không chỉ có Bảo Thanh, Bảo Hân cũng lại gần cùng livestream cùng. Hai chị em còn tranh thủ nghêu ngao vài bài, giao lưu với khán giả, còn “tranh thủ” kêu gọi khán giả bình chọn cho hai diễn viên tại giải VTV Awards. Cả hai chị em đều có tên trong danh sách đề cử vòng đầu tiên VTV Awards 2019.

Trong đoạn livestream cũng xuất hiện một số người hâm mộ theo đoàn quay phim từ chiều tới tận nửa đêm. Địa điểm quay phim là một khu nghỉ dưỡng tại Vĩnh Phúc.
Bảo Thanh, Bảo Hân và đoàn làm phim Về nhà đi con xuyên đêm quay ngoại truyện? - ảnh 3 Bảo Thanh-Bảo Hân livestream quay phim xuyên đêm

Trong ê kíp kỹ thuật đang chuẩn bị ánh sáng, thiết bị quay phim, người hâm mộ có thể nhận ra những gương mặt thân quen trong ê kíp Về nhà đi con-từng xuất hiện trong nhiều clip hậu trường trước đây. Thậm chí khán giả nhận ra thấp thoáng bóng đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.

Nếu không có gì thay đổi, các tập ngoại truyện Về nhà đi con được phát sóng trên nền tảng số, ứng dụng của VTV giống như Quỳnh búp bê, Người phán xử.

Về nhà đi con dài 85 tập, dự kiến kết thúc 12/8. Phim đang phát tới tập 77 vào 21h tối 31/7 trên VTV1. Ở tập này, ông Sơn kiên quyết yêu cầu Vũ sớm chấm dứt với Thư để cả hai có cơ hội làm lại. Vũ đã chuyển 3 tỷ đồng trả Thư. Ở tập 78 cả hai đưa nhau ra tòa li dị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng