Bảo Thanh: Không có bầu và lấy chồng sớm sợ không được như hôm nay

TPO - Tươi tắn xuất hiện trong sự kiện chiều 21/7, diễn viên Bảo Thanh vui vẻ trả lời báo chí về những thắc mắc xung quanh cuộc sống riêng và những sóng gió thời gian qua.

Bảo Thanh thon gọn bất ngờ sau "Sống chung với mẹ chồng"
Bảo Thanh thon gọn bất ngờ sau "Sống chung với mẹ chồng"
Trước câu hỏi liệu có “chảnh” hơn sau phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh khẳng định không có chuyện đó. “Ai gặp Thanh đều thấy là người vui tính và hòa đồng. Đương nhiên khi xuất hiện trước công chúng mình tôn trọng khán giả, ở sự kiện cần xinh đẹp, trang phục lộng lẫy mình cần giữ thần thái phù hợp. Còn ở chương trình thiện nguyện, tôi vẫn rất giản dị”, diễn viên Sống chung với mẹ chồng nói.
Chiều 21/7, Bảo Thanh kể trong quá trình quay “Sống chung với mẹ chồng”, cô ăn vô tội vạ để giữ sức nên có lúc lên 57kg. Hiện tại cô giữ mức 50kg, nhờ tìm được sản phẩm giảm cân hợp lý. Bảo Thanh cũng trở thành đại sứ một thương hiệu làm đẹp. Thanh kể trước đó thấy nhiều ngôi sao sử dụng sản phẩm này nên tìm hiểu, điều thích thú nhất là “không cảm thấy mệt, vẫn đi làm chương trình, quay phim bình thường”. Trong hơn 1 tháng sử dụng viên uống detox, trà, mầm ngũ cốc non cô giảm được 4kg.
Bảo Thanh: Không có bầu và lấy chồng sớm sợ không được như hôm nay - ảnh 1 Bảo Thanh trở thành đại sứ thương hiệu Senslim
“Sống chung với mẹ chồng” mang lại tiếng tăm ngày càng lan tỏa cho Bảo Thanh nhưng cũng kèm theo không ít rắc rối. Mới đây trong chương trinh “Muôn màu showbiz”, Thanh có câu chia sẻ rằng nếu không có bầu chưa chắc đã cưới. Giải thích về điều này Thanh nói chương trình quay dài nhưng lên sóng có cắt cúp, ý của cô: “Tôi không phải người tính toán quá xa xôi, vì thời điểm đó mang bầu nên chúng tôi quyết định cưới sớm. Số tôi thế nào cứ may may, không có bầu, không lấy chồng có lẽ không có như ngày hôm nay”, Thanh nói.
Cô cũng nói thêm không vì câu nói đó mà ông xã hiểu nhầm, thậm chí xem chương trình xong chồng Bảo Thanh còn trêu. “Tôi nghĩ chúng tôi yêu nhau và ở với nhau lâu rồi nên không thể vì một chuyện nhỏ như thế mà hiểu lầm”, Bảo Thanh nói. Cô cũng thừa nhận chồng là chỗ dựa rất lớn, những lúc quá bận rộn thay vợ chăm con, thậm chí đưa con đi theo mẹ làm chương trình.
Bảo Thanh: Không có bầu và lấy chồng sớm sợ không được như hôm nay - ảnh 2 Bảo Thanh và người mẫu Hà Việt Dũng

“Khi lấy chồng tôi còn rất trẻ nên tôi quan niệm không tránh khỏi sai lầm, va vấp thế nên cứ chia sẻ chân thành với bố mẹ chồng và chồng từ điều nhỏ nhất. Tôi nghĩ mình cho đi điều gì sẽ nhận lại điều đó. Mới đây trong bữa cơm, bố chồng nói một câu khiến tôi rất cảm động, bởi bố mẹ chấp nhận cho tôi làm nghề nghĩa là phải hiểu nghề này cùng với thị phi”, Bảo Thanh chia sẻ.
Về chuyện rắc rối liên quan đến tin nhắn với Việt Anh, Bảo Thanh hứa sẽ sớm chia sẻ rõ hơn về việc này.

Bảo Thanh: Không có bầu và lấy chồng sớm sợ không được như hôm nay - ảnh 3

Bảo Thanh livestream nói về ồn ào với diễn viên Việt Anh

Sau một thời gian dài chọn cách im lặng, diễn viên Bảo Thanh đã livestream trên trang cá nhân chính thức lên tiếng về ồn ào “gạ gẫm” diễn viên Việt Anh.

Bảo Thanh: Không có bầu và lấy chồng sớm sợ không được như hôm nay - ảnh 4

Mặc ồn ào với Việt Anh, Bảo Thanh khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình

Vẫn giữ thái độ phớt lờ và im lặng trước dư luận, Bảo Thanh dường như không quan tâm tới ồn ào “gạ gẫm” diễn viên Việt Anh.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá