Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì giữa tâm bão scandal?

TPO - Tắt máy và từ chối trả lời vụ việc lùm xùm liên quan đến vợ chồng diễn viên Việt Anh, tuy nhiên Bảo Thanh đã có những chia sẻ nhân ngày Gia đình Việt Nam trên trang cá nhân.

Về lùm xùm "gạ gẫm" diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh cho biết cô đang bận và chưa thể trả lời.
Về lùm xùm "gạ gẫm" diễn viên Việt Anh, Bảo Thanh cho biết cô đang bận và chưa thể trả lời.

Mới đây, diễn viên Bảo Thanh đã có những dòng chia sẻ trê trang cá nhân về ngày Gia đình Việt Nam. Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” viết: “Gia đình là điều quan trọng nhất, còn những thứ khác, có hay không có, không quan trọng!”.

Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì giữa tâm bão scandal? - ảnh 1 Bảo Thanh viết trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, tài khoản cá nhân có tên Duân Hoàng đặt câu hỏi: “Có hay không không quan trọng với em nhưng nếu có thì lại quan trọng với gia đình người khác. Nếu không có thì thẳng thắn nói không có. Đừng lẫn lộn thật thật giả giả như trốn tìm”.

Một số người hâm mộ đồng loạt cho rằng Bảo Thanh nên có câu trả lời dứt khoát về sự việc lần này, không nên úp mở để thật giả lẫn lộn như hiện tại.

Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì giữa tâm bão scandal? - ảnh 2
Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì giữa tâm bão scandal? - ảnh 3 Khán giả cho rằng Bảo Thanh nên lên tiếng và có câu trả lời rõ ràng.

Bảo Thanh 'Sống chung với mẹ chồng' nói gì giữa tâm bão scandal? - ảnh 4 Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ dành lời động viên cho nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng".

Trước đó, Bảo Thanh đã xác nhận số điện thoại nhắn đến cho Việt Anh là của mình. Tuy nhiên, với lý do bận rộn với lịch quay xa, chưa xem những hình ảnh đó nên không thể trả lời.

Trong khi đó, chồng của Bảo Thanh một mực bênh vực vợ và khẳng định luôn tin tưởng nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng”. “Tôi nghĩ, nghề nghiệp này của vợ tôi, nổi tiếng đi kèm với tai tiếng. Tôi không để ý những chuyện trên mạng xã hội hay trên báo chí. Tôi cũng va chạm nhiều rồi tôi hiểu và tôi tin cô ấy"- chồng Bảo Thanh chia sẻ.

Hiện những người liên quan đồng loạt đã lên tiếng, chỉ Bảo Thanh và Việt Anh vẫn từ chối trả lời cũng như bình luận về sự việc. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi câu trả lời rõ ràng nhất từ phía người trong cuộc. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá