Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau

TPO - Sau khi Bảo Thanh nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2019, trên mạng lan truyền thông tin Bảo Thanh-Thu Quỳnh "không nhìn mặt nhau".

Bảo Thanh, Thu Quỳnh và các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ
Bảo Thanh, Thu Quỳnh và các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ
Trước khi diễn ra lễ trao giải, Thu Quỳnh-Bảo Thanh đã bị đồn thôi “không nhìn mặt nhau”. Tuy nhiên sau đó cả hai đều lên tiếng rằng đó chỉ là những gì mọi người suy đoán.

Tuy nhiên ngay sau khi lễ trao giải VTV Ấn tượng 2019, dân mạng lại xôn xao khi đạo diễn Khải Anh nửa đùa nửa thật comment trên facebook Thu Quỳnh rằng nhận thấy Thu Quỳnh xứng đáng hơn Bảo Thanh, đồng thời nhắn nhủ đừng vì chiếc cúp mà hai đứa không nhìn mặt nhau.
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 1 Thu Quỳnh có nhiều vai diễn để lại dấu ấn thời gian qua
Sau lễ trao giải, Thu Quỳnh đánh giá Bảo Thanh xứng đáng với giải thưởng. “Cá nhân tôi thấy Bảo Thanh có nội lực lớn, có năng lượng rất bền bỉ có thể đảm nhận những vai chính dài hơi”, Thu Quỳnh nhận xét.

Bảo Thanh không muốn bình luận về việc mình nhận giải còn Quỳnh thì không, nhưng nói thêm: “Giải thưởng là duyên, may mắn nên có lẽ tôi may mắn hơn đồng nghiệp”.
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 2 Bảo Thanh dù rời Nhà hát Tuổi trẻ vẫn thi
Sáng 10/9, Bảo Thanh và Thu Quỳnh đều xuất hiện tại Nhà hát Tuổi trẻ trong lễ giỗ tổ nghề. Thu Quỳnh và Bảo Thanh không quá thân thiết, nhưng cả hai từng làm chung tại Nhà hát Tuổi trẻ. Bảo Thanh hiện rời Nhà hát, nhưng cô vẫn giữ quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Một số hình ảnh tại lễ giỗ tổ nghề tại Nhà hát Tuổi trẻ:
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 3 NSƯT Chí Trung cùng dàn nghệ sĩ làm giỗ tổ nghề
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 4 Bảo Thanh bên các gương mặt thân quen như Tú Oanh, Hoa Thúy
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 5 Bảo Thanh, họa sĩ Doãn Bằng, Minh Cúc (Về nhà đi con)
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 6 Thu Quỳnh và Minh Cúc
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 7 Thu Quỳnh là một trong những nghệ sĩ trẻ đang chín của Nhà hát Tuổi trẻ
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 8 Thanh Sơn (Nàng dâu order) cũng là một trong những gương mặt trẻ gắn bó với Nhà hát Tuổi trẻ
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 9 Diễn viên Bá Anh
Bảo Thanh, Thu Quỳnh hội ngộ giữa 'bão' tin đồn từ mặt nhau - ảnh 10 Nam diễn viên Chí Huy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng