Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix

TPO - Với chủ đề World music, Bảo Thy thể hiện ca khúc "Giấc mơ trưa", đây là nhạc phẩm quen thuộc đối với đông đảo khán giả từng được Thùy Chi thể hiện rất thành công sẽ được team Bảo Thy làm mới hoàn toàn bằng giai điệu dạt dào cảm xúc.

Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 1  Remix New Generation đã đi được một nửa chặng đường, những "chiến binh" tài năng nhất đã chính thức lộ diện là Bảo Thy, S.T, Hương Giang, nhóm Tronie - MiA và Yến Trang. Họ sẽ chính thức so tài cùng với nhau, đây chính là cuộc chiến gay cấn và hấp dẫn nhất, vì sau mỗi đêm thi ai có số điểm quy đổi bình chọn từ giám khảo và khán giả thấp nhất sẽ dừng cuộc chơi. Tuần này, tập 12 sẽ lên sóng với chủ đề âm nhạc World music. 5 đội thi sẽ thử sức và mang đến những tiết mục mang đậm âm nhạc truyền thống của những đất nước trên thế giới.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 2  Với chủ đề World music, Bảo Thy thể hiện ca khúc "Giấc mơ trưa", đây là nhạc phẩm quen thuộc đối với đông đảo khán giả từng được Thùy Chi thể hiện rất thành công. Đặc biệt, "công chúa bong bóng" sẽ đưa khán giả đến với giấc mơ của mình khi hóa thân thành một đóa sen trắng ngát hương cùng với những điệu múa nhẹ nhàng uyển chuyển. Đây cũng là lần đầu tiên, Bảo Thy trổ tài múa dân gian và sẽ lôi cuốn khán giả với vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính của mình.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 3 Bên cạnh đó, điểm nhấn đặc biệt nhất mà Bảo Thy mang tới sẽ vô cùng bất ngờ, cô nàng sẽ mang lên sân khấu điệu múa "khó nhất thế giới", Bảo Thy sẽ xoay mình liên tục và giữ thăng bằng trong một cái lòng "nhụy hoa hen" tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Một tiết mục từ hình ảnh đến âm nhạc sẽ mê hoặc khán giả và tưởng như đang lạc vào một vùng đất yên bình nhẹ nhàng.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 4 Nếu team Bảo Thy đưa khán giả vào giấc mơ cùng những đóa sen thì team Yến Trang sẽ đưa người xem lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh qua ca khúc đậm âm hưởng Phật giáo mang tên "Chốn bồng lai". Hóa thân thành một "nàng tiên" xinh đẹp Yến Trang sẽ thể hiện những điệu múa  "siêu đẹp" nhẹ nhàng bay bổng.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 5 Đặc biệt, điểm nhấn của team Yến Trang sẽ là những màn tung dải lụa hồng vô cùng đẹp mắt. Hình ảnh non sông, những dãy núi hùng vĩ hiện cũng mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 6 Với team Hương Giang Idol, nữ ca sĩ sẽ mang đến một màu sắc tương đồng, cô thể hiện ca khúc tự tay sáng tác mang tên "Gấm" đậm màu sắc dân gian Việt Nam. Âm nhạc của team Hương Giang kết hợp rất nhiều nhạc cụ dân tộc khiến người nghe rất thích thú. 
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 7 Hương Giang vẫn giữ hình ảnh cuốn hút, quyến rũ của mình nhưng lại là một đóa sen ngọt ngào, ngát hương. Nữ ca sĩ cũng sẽ thể hiện những điệu múa uyển chuyển không thua kém gì Bảo Thy và Yến Trang.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 8 Với team S.T, chàng trai luôn mang đến rất nhiều bất ngờ cho khán giả. Ở vòng này, S.T sẽ thể hiện ca khúc "Rơi" bản hit đình đám của nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. 
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 9 "Nam vương Bước nhảy hoàn vũ 2015" sẽ hóa thân thành "Hoàng tử Ấn Độ" với những điệu nhảy lôi cuốn và tưng bừng. Phát huy đúng thế mạnh của mình, team S.T sẽ mang hết những gì tinh túy và nghệ thuật nhất lên sân khấu.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 10 Với Team Tronie - MiA, khán giả sẽ được đến với đất nước Mông Cổ và  cuộc truy tìm người bí ẩn mang mặt nạ đen.
Bảo Thy lần đầu tiên múa dân gian tại The Remix - ảnh 11  MiA hóa thân thành một "ma nữ" quyền lực và đốt nóng toàn bộ sân khấu với những vũ đạo mạnh mẽ. Đặc biệt, cả team còn mang lên sân khấu một câu thần chú độc đáo, bắt tai và hứa hẹn sẽ "gây sốt" khi chương trình lên sóng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng