Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm

"Công chúa bong bóng" chọn phong cách gợi cảm để cho thấy sự trưởng thành trong video mới có tên "Single lady". Nữ ca sĩ cho biết, cô chăm chút từng động tác vũ đạo, đường nét cơ thể khi biểu diễn để bắt mắt người xem.

Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 1 Ca khúc chủ đề của MV do nhạc sĩ Only C sáng tác. Trong video nhạc, Bảo Thy đi từ phong cách trẻ trung thường thấy sang hình ảnh gợi cảm, trưởng thành hơn.
Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 2 Để có được hình ảnh như mong muốn, Bảo Thy mất 14 tiếng ngồi tại salon làm tóc, từ ngắn chuyển sang ombre dài với 2/3 mái tóc nhuộm màu bạch kim. Kiểu tóc này được nhiều ngôi sao Hollywood ưa chuộng.
Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 3 Đây cũng là video nhạc mà nữ ca sĩ đầu tư lớn về kinh phí. "Tôi diện 7 bộ trang phục trong MV này. Ngoài những bộ được thiết kế riêng còn có rất nhiều bộ trang phục hàng hiệu khác", Bảo Thy chia sẻ.
Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 4 Nữ ca sĩ cũng mời một stylist từ Hà Nội vào TP HCM làm việc trong một tuần để định hướng cho phong cách lần này.
Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 5 Video nhạc được êkíp của Bảo Thy thực hiện một mạch từ 7h sáng hôm trước đến 7h sáng hôm sau.
Bảo Thy nhuộm tóc, 'lột xác' thành cô gái gợi cảm - ảnh 6 Nữ ca sĩ cho biết, cô chăm chút từng động tác vũ đạo, đường nét cơ thể khi biểu diễn để bắt mắt người xem.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá