Bảo Thy tiết lộ lý do ‘biến mất’ 3 năm khỏi showbiz

TPO - Bảo Thy chia sẻ cô đã gặp một biến cố và đó cũng chính là lý do nữ ca sĩ “biến mất” 3 năm trong showbiz khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Bảo Thy trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành".
Bảo Thy trong chương trình "Chuyện tối nay với Thành".

Là khách mời trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, nữ ca sĩ Bảo Thy đã có những chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề khiến người hâm mộ bất ngờ.

Tại đây, Bảo Thy tiết lộ lý do cô “biến mất” 3 năm trong showbiz một cách âm thầm, lặng lẽ. Nữ ca sĩ cho biết, trong khoảng 7 năm đầu của sự nghiệp ca hát cô sống với đam mê, sung sướng, hạnh phúc với nó và không có điều gì hối tiếc. Nhưng đến khi gặp biến cố thì mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn.

“Khi tôi đi diễn và người ta mời uống rượu. Tôi không uống và người ấy bay lên sân khấu và muốn đánh tôi. Sau đó, em diễn ở quán bar khác và họ kéo người đến quán bar đó làm khó dễ để em không diễn được. Đêm đó, tôi đã khóc rất nhiều. Lần đầu tiên về tới khách sạn, tôi đã gọi cho mẹ và nói muốn nghỉ hát 1 đến 2 tháng. Lần đầu tôi thấy sợ công việc của mình. Lần đầu tôi cảm thấy cái gì cũng có hai mặt, có những chuyện bên trong xảy ra mà khán giả không biết”- Bảo Thy lý giải.

Cú sốc đó khiến Bảo Thy mất hơn 3 năm “biến mất” khỏi làng giải trí từ năm 2012 đến 2015. Nữ ca sĩ trải qua thời gian tăm tối khi chịu nhiều áp lực đã dẫn đến chứng mất ngủ triền miên và trầm cảm nặng.

Không ít người tò mò vì sao chỉ vì một sự cố bị ép uống rượu, dọa đánh mà Bảo Thy từ bỏ sự nghiệp đang trên đỉnh cao của mình. Cô cũng lý giải: “Có lẽ vì tôi là một cô gái luôn sống trong sự bao bọc của cha mẹ, sự ôm ấp của gia đình, khán giả cũng yêu thương mình hết lòng và thành công đến với tôi rất nhanh. Thế nên khi có một biến cố xảy ra, cảm xúc của tôi tụt xuống dưới đáy.

Sau đó tôi mới bắt đầu thương bản thân mình hơn và có những thay đổi trong suy nghĩ. Tôi nhận ra cuộc sống này còn quá nhiều điều tôi chưa biết. Tôi quyết định đi học thêm, trải nghiệm và mở rộng những mối quan hệ trong cuộc sống. Tôi không ngờ quay đi quay lại đã là 3 năm. Sau 3 năm đó, tôi hoàn toàn hiểu mình cần gì và muốn gì. Tôi trở lại với âm nhạc và sống với cảm giác của 7 năm trước đây”.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá