Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu

TPO - Nữ diễn viên của phim Người mẫu thảnh thơi khoe vẻ quyến rũ, trẻ trung trên đồng cỏ sau khi chia tay người chồng vũ phu đã từng khiến cô như rơi vào 'địa ngục trần gian'.

Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu

Sau vai diễn trong bộ phim “Người mẫu” phiên bản Việt, Bảo Trúc liên tục nhận được nhiều lời mời đóng phim. Trong khi cơ hội đang ồ ạt đến sau nhiều năm phấn đấu, người mẫu đầu trọc bất ngờ lên xe hoa ở độ tuổi 25.

Chồng cô không làm trong lĩnh vực nghệ thuật mà là một nhân viên văn phòng làm trong lĩnh vực viễn thông. Với vẻ ngoài điển trai, những tưởng hai người sẽ đẹp đôi và có một cuộc sống hạnh phúc.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của Bảo Trúc nhanh chóng biến thành địa ngục. Kể từ khi cô sinh con, chồng cô như thay đổi hoàn toàn tâm tính và trở nên độc đoán, vũ phu.

Bảo Trúc bị chồng đánh suốt ngày, sau khi đánh xong cô và con bị nhốt trong nhà. Khi đó, cô đã quẫn chí đến mức từng vô thức lấy dao lên cứa vào cổ tay nhưng cô đã nghĩ đến con để lấy lại nghị lực sống.

Sau khi chia tay người chồng vũ phu, Bảo Trúc một thân một mình nuôi con. Cô quay lại showbiz tham gia hoạt động phim ảnh để có tiền trang trải cuộc sống.

Trong giai đoạn đầu, nữ người mẫu gặp khá nhiều khó khăn khi vừa tìm việc vừa phải chăm sóc đứa con gần một tuổi. Tuy nhiên, cô đã vượt qua khó khăn và dần kiếm được nhiều vai diễn cho mình.

"Các anh chị đi trước biết hoàn cảnh của tôi nên tạo cho tôi rất nhiều cơ hội để casting phim", người đẹp chia sẻ.

Hiện nay, Bảo Trúc đang ở Đà Lạt để quay bộ phim mới. Nhân dịp này, nữ người mẫu thực hiện bộ ảnh trong không khí se lạnh, lãng mạn đầu đông.

Hình ảnh Bảo Trúc thanh thản trên đồng chiều Đà Lạt:

Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 1
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 2
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 3
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 4
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 5
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 6
Bảo Trúc tươi tắn, quyến rũ sau khi bỏ chồng vũ phu - ảnh 7

Duy Nam
Photo: Nam DT
Stylist: Tân Đà Lạt
Make-up: Bích Liên

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá