Bất chấp Duy Phương khởi kiện, 'Sau ánh hào quang' vẫn lên sóng

TPO - Tập tiếp theo của chương trình 'Sau ánh hào quang' vẫn được phát vào tối 11/12 bất chấp nghệ sĩ Duy Phương đã xúc tiến việc khởi kiện và không có bất kỳ sự lên tiếng của nhà đài HTV cũng như nhà sản xuất.

Bất chấp Duy Phương khởi kiện, 'Sau ánh hào quang' vẫn lên sóng

Theo đó, vào tối ngày 11/12, chương trình “Sau ánh hào quang” vẫn tiếp tục phát sóng bình thường và không hề có lời xin lỗi nào từ phía ê kíp sản xuất chương trình. Ở tập 11 này, chương trình được dành cho NS Bạch Long với những lời kể về cuộc đời đày gian truân của nghê sỹ này. Nhưng so với các chương trình trước, tập 11 đã không có nhiều bất ngờ cho người xem bởi những chuyện Bạch Long kể về gia đình, về hoàn cảnh phải xa anh chị em ruột để đi làm con nuôi từ nhỏ, về chuyện tự bỏ tiền túi lập nhóm Đồng Ấu Bạch Long hay có tới 4 người yêu nhưng tới giờ vẫn cô đơn là chuyện Bạch Long đã từng kể đâu đó, đã từng tâm sự ở một vài chương trình khác.

Bất chấp Duy Phương khởi kiện, 'Sau ánh hào quang' vẫn lên sóng - ảnh 1 Bach Long trong vai Tôn Ngộ Không xuất hiện ở đầu chương trình- ảnh chụp qua màn hình

Thậm chí kể cả sự có mặt của những vị khách mời như NSƯT Kim Xuân, NS Thanh Sơn với những lời kể khen ngợi Bạch Long hiền lành, tốt bụng, yếu đuối cũng không làm cho tính cách nhân vật nổi bật lên. Và trong câu chuyện kể về cuộc đời gian truân của mình, Bạch Long cũng không nói xấu ai, không chê trách ai mà chỉ tự nhận mình cực khổ suốt đời là do chữ “Nghiệp”.  

Bất chấp Duy Phương khởi kiện, 'Sau ánh hào quang' vẫn lên sóng - ảnh 2 Và trong chương trình Bạch Long cũng nhiều lần rơi nước mắt khi kể về mình- ảnh chụp qua màn hình

Tập 11 của “Sau ánh hào quang” không có nhiều kịch tính cho khán giả hồi hộp, nhưng nhiều khán giả vẫn gắng coi cho hết chương trình dài hơn 1 giờ để hy vọng ê kíp sản xuất sẽ đưa ra lời xin lỗi về chương trình tuần trước. Hay ít ra là một lời giải thích với khán giả đang xem chương trình trước việc bị NS Duy Phương khởi kiện.

Tuy nhiên đã không có một động thái nào được đưa ra trong suốt chương trình. MC Trấn Thành vẫn cười, vẫn khóc cùng câu chuyện của nhân vật nhưng dường như điều đó đã bị nhạt đi rất nhiều. Và khán giả vẫn phải chờ đợi đến bao giờ ê kíp sản xuất mới chịu lên tiếng?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá