Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực

Jessie J cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của làng giải trí như Nicole Scherzinger, Mel B, Alexandra Burke... đã có mặt tại lễ trao giải âm nhạc MOBO năm 2014, diễn ra tại London, Anh, tối qua 22/10.

Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 1 Jessie J diện bộ jumpsuit lấp lánh với đường khoét sâu đầy khiêu khích phía thân trước khi tới tham dự lễ trao giải âm nhạc MOBO tại Anh, tối 22/10.
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 2
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 3 Dù sở hữu 'vòng một' khá khiêm tốn nhưng Jessi J vẫn rất tự tin khi tạo dáng trên thảm đỏ.
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 4
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 5 Nữ ca sĩ Jessie J nổi tiếng nhờ âm nhạc, phong cách trình diễn cá tính, gợi cảm và cá tính mạnh. Rất nhiều lần phong cách thời trang kiệm vải và gợi cảm của Jessie J khiến cô phải đối mặt với những lời chỉ trích, tuy nhiên, người đẹp 25 tuổi dường như không bận tâm.
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 6 Cô hiện là một trong những nghệ sĩ Anh quốc hàng đầu trên thế giới. Tại lễ trao giải MOBO, cô được trao giải Nữ ca sĩ xuất sắc nhất năm 2014.
Bất chấp vòng một 'phẳng', Jessie J vẫn diện áo khoét ngực - ảnh 7 Jessie J thân thiện với những người đồng nghiệp cô gặp trên thảm đỏ lễ trao giải. 

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá