Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h

Điều bất ngờ về họ - những biên tập viên dẫn chương trình Thời sự tối hàng ngày khiến công chúng ngỡ ngàng và trầm trồ.

Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 1 Nữ biên tập viên Thời sự 19h đang gây chú ý nhất hiện nay là Khánh Trang (trái). Cô được nhận xét có nét hao hao giống diễn viên Bảo Thanh (phải)
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 2 Khánh Trang trở thành người dẫn chương trình chính thức của chương trình Thời sự 19h trên VTV bắt đầu từ ngày 2/2/2017.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 3 Khánh Trang sớm nhận được nhiều lời khen từ khán giả nhờ nét đẹp "xinh như hoa hậu".
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 4 Trước bản tin Thời sự 19h, cô gái xinh đẹp này từng dẫn dắt chương trình Chào buổi sáng và bản tin Tài chính trên kênh VTV1.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 5 Làm biên tập viên truyền hình nhưng Khánh Trang từng theo học về quản trị du lịch khách sạn và ngoại thương.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 6 Cô gái 8X xinh đẹp được khen ngợi với nét đằm thắm, chất giọng nhẹ nhàng truyền cảm. Cô đã có 8 năm làm việc tại đài truyền hình Hà Nội trước khi vào VTV1.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 7 Sinh năm 1984, Khánh Trang trên truyền hình rất thanh lịch. Ngoài đời, cô đã lập gia đình và có con.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 8 Quan điểm của nữ biên tập viên Thời sự là biến áp lực thành động lực trong công việc, cuộc sống.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 9 BTV Thời sự 19h trẻ tuổi nhất là Thu Hà. Ngày 25/3/2011, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình bản tin Thời sự tối của VTV1. Sau 6 năm rời khỏi chương trình Thời sự, mới đây Thu Hà chính thức quay trở lại dẫn sau khi các BTV kỳ cựu là Vân Anh, Thúy Hằng rút lui.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 10 Bất ngờ nhất ở Thu Hà chính là việc cô từng đi thi hoa hậu. 
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 11 Cô từng lọt vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 12 Tuy không có giải thưởng nào tại cuộc thi hoa hậu nhưng đó là nấc thang để Thu Hà bước tiếp vững vàng hơn trong sự nghiệp và theo đuổi ước mơ.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 13 Thu Hà từng trải qua khó khăn trước khi tới với thành công của một người dẫn chương trình bản tin chính luận.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 14 Một thời gian Thu Hà dẫn chương trình Bản tin Chào buổi sáng hàng ngày
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 15 Một biên tập viên của Thời sự 19h sở hữu chất giọng miền Nam chính là Hoài Anh. Cô được nhiều khán giả truyền hình yêu mến. Ngoài chương trình Thời sự, Hoài Anh còn tham gia một số chương trình khác.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 16 Khó ai ngờ, trước khi làm BTV truyền hình, Hoài Anh từng thử sức ở lĩnh vực hàng không.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 17 Điều bất ngờ thứ hai là Hoài Anh vốn quê gốc ở Hà Nội. Tuy giọng nói mang nét đặc trưng Nam bộ nhưng cô là một cô gái Hà thành gốc.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 18 Đến nay, Hoài Anh đã lập gia đình 7 năm và có hai con. Cô vẫn giữ được nét đẹp quyến rũ không kém gì các cô gái còn son.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 19 Trong các biên tập viên Thời sự 19h không thể không nhắc tới Thúy Hằng. Chị đã có một thời gian gắn bó với bản tin Thời sự của VTV1. Hiện tại, chị đã rút khỏi để chuyển về dẫn tại VTV9.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 20 Trong một lần phỏng vấn, Thúy Hằng chia sẻ, nếu không làm truyền hình, chị có thể đã trở thành luật sư.
Bật mí về 4 BTV xinh như hoa hậu của bản tin Thời sự 19h - ảnh 21 Ngoài đời, các biên tập viên, MC của đài truyền hình thân thiết với nhau. Khi có dịp cùng chụp chung một bức hình, họ cho thấy nét đẹp đằm thắm, mỗi người một vẻ.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá