Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy

TPO - Những hé lộ mới bên trong "lâu đài thỏ" từng diễn ra những bữa tiệc thác loạn của ông chủ tạp chí Playboy thu hút sự tò mò của nhiều người.

  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 1  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 2 Nhắc đến Hugh Hefner, ông chủ tạp chí Playboy – tờ tạp chí người lớn nổi tiếng người ta sẽ nghĩ ngay đến tỷ phú với lối sống phóng túng, thường tổ chức những bữa tiệc thác loạn cùng loạt người mẫu bên trong lâu đài của mình. Mới đây, Cooper Hefner, người thừa kế tạp chí Playboy và cũng là con trai thứ của Hugh Hefner đã có những tiết lộ đầy bất ngờ bên trong “lâu đài thỏ” này.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 3
  Biệt thự  được xây dựng vào năm 1927 theo phong cách Gothic Tudor, tọa lạc trên khu đất rộng 20.000 mét vuông nằm ở rìa Câu lạc bộ Quốc gia Los Angeles trong khu phố Holmby Hills, ngay giữa đồi Hills và Westwood. Biệt thự có 29 phòng, hầm rượu, rạp chiếu phim, trung tâm vui chơi, ba vườn thú, hồ cá, vườn cây ăn quả, sân tennis, sân bóng rổ, hồ bơi, hang động và thác nước.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 4
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 5 Theo lời Cooper, “dù đây không phải ngôi nhà truyền thống nhưng nó rất thân thuộc với tôi và anh trai lúc cha mẹ tôi còn bên nhau. Khi họ ly hôn, cha tôi đã mua dinh thự kế bên. Ông đập bỏ bức tường để anh em tôi có thể qua lại giữa hai căn nhà”.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 6  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 7 Đây là một hòn đảo nhân tạo trong khuôn viên biệt thự nhưng thật ra bên trong là một hang động, “ai cũng xem nơi này là một nơi nổi tiếng như thánh địa Mecca để tổ chức các bữa tiệc thác loạn”, con trai ông chủ Playboy nói.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 8  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 9 Phòng “game house”, nơi có đặt máy hát chứa nhiều bài nhạc cổ của Frank Sinatra, Paul Whiteman, Glenn Miller mà Hugh Hefner yêu thích. 
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 10  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 11  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 12 “Van room” (kiểu phòng được thiết kế trên xe 16 chỗ), căn phòng được thiết kế theo lối kiến trúc những năm 70, mặt sàn được lót thảm dày, vào phòng sẽ có cảm giác bước trên nệm. 
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 13
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 14 Sở thú trong nhà (đã được cấp phép) có cả cò Châu Phi, hồng hạc, công, khỉ sóc,…
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 15 Ngoài ra còn có một sân tennis, một khu rừng gỗ đỏ tư nhân, một bể bơi,…
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 16  
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 17 Hugh Hefner sinh năm 1926 tại Chicago, Mỹ. Năm 1953, ông xuất bản ấn phẩm Playboy đầu tiên với hình ảnh trang bìa là nữ minh tinh Marilyn Monroe.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 18
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 19
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 20 Cùng với sự lớn mạnh của tạp chí Playboy, Hugh Hefner còn nổi tiếng với cuộc sống giàu sang và thác loạn cùng với hàng loạt chân dài bên trong "lâu đài thỏ" của mình.
Bất ngờ bên trong lâu đài diễn ra tiệc thác loạn của ông chủ Playboy - ảnh 21 Theo tờ New York Post, năm 2016, biệt thự Playboy của Hugh Hefner đã được bán với giá gần 200 triệu USD. Người mua lại ngôi nhà nổi tiếng này là Daren Metropoulos - giám đốc 32 tuổi của công ty đồ ăn nhẹ Hostess. Tuy nhiên, theo hợp đồng mua bán, ông chủ cuốn tạp chí người lớn - Hugh Hefner - vẫn tiếp tục được sống tại biệt thự tới khi qua đời vào năm cuối tháng 9 năm 2017.
   

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng