Bất ngờ chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

TPO - Một trong những đám cưới đình đám và được mong chờ nhất xứ Hàn của cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ tiêu tốn tổng chi phí khoảng 7 tỉ đồng, khác xa với tưởng tượng của nhiều người.

Trang phục cưới: 3,2 tỷ đồng

chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  - ảnh 1 Váy cưới của Song Hye Kyo được may bằng tay và có giá khoảng 3,1 tỷ đồng. 

Chiếc váy nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” diện trong hôn lễ được thiết kế khá đơn giản nhưng có giá hơn 3 tỉ đồng. Chiếc váy thuộc thương hiệu Dior, được chính giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri thiết kế và làm thủ công trong vòng gần 4 tháng.

chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  - ảnh 2 Trang phục cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki có tổng trị giá khoảng 3,2 tỷ đồng.

Trong khi đó, chú rể Song Joong Ki chọn bộ Suit của Dior Homme với giá khoảng 110 triệu đồng.

Địa điểm cưới: 3 tỉ đồng

Đám cưới Song Hye Kyo và Song Joong Ki diễn ra tại phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc Yeong Bin Gwan, tầng 1, khách sạn Shilla. Được biết, giá thuê địa điểm này là 440.000 tệ (khoảng 1,6 tỉ đồng).

chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  - ảnh 3  Để thuê được phòng cưới đẹp nhất Hàn Quốc, Song Hye Kyo và Soong Joong Ki phải tri trả khoảng 1,6 tỷ đồng.

Thêm vào đó, cô dâu và chú rể sẽ mất khoảng 700 triệu tiền trang trí lễ đường với hoa tươi và đặt tiệc với giá hơn 700 triệu đồng. Tổng chi phí cho địa điểm tổ chức hôn lễ khoảng 3 tỉ đồng.

Nhẫn cưới: 450 triệu đồng

Dù truyền thông bị hạn chế trong đám cưới của Song Hye Kyo và Song Jong Ki nhưng nhiều người tinh ý vẫn phát hiện ra chiếc nhẫn cưới của cặp đôi này thuộc thương hiệu Chaumet Bee My Love.

chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  - ảnh 4 Nhẫn cưới của Song Hye Kyo khoảng 450 triệu đồng.

Theo đó, nhẫn cưới của Song Hye Kyo được làm từ 18k vàng trắng và lượng kim cương được sử dụng là 3/4 cttw và có giá 126.000 tệ (khoảng 450 triệu đồng).

Hoa cô dâu cầm tay: 7 triệu đồng

chi phí đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  - ảnh 5 Bó hoa linh lan mà Song Hye Kyo cầm trong hôn lễ tượng trưng cho hạnh phúc và sự nhún nhường.

Theo thông tin trên tờ Ifeng, bó hoa cưới mà Song Hye Kyo cầm trong lễ cưới có giả khoảng 7 triệu đồng. Nó được kết từ hoa linh lan (hay còn gọi là lan chuông) có giá là 2.000 tệ (khoảng 7 triệu đồng).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá