Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà

TPO - Mặt xinh, chân dài, con gái của diễn viên hài Hiệp Gà được nhiều người dự đoán có tiềm năng để trở thành người mẫu trong tương lai.

Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 1
Hiệp Gà bên 2 con
Mới đây, Hiệp gà xác nhận đã chấm dứt cuộc sống hôn nhân với người vợ thứ ba là Diệu Thuý. Hiệp Gà thừa nhận, để xảy ra đổ vỡ là trách nhiệm của mình. Diễn viên hài cho biết do anh khá "hời hợt" trong chuyện tình cảm.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 2 Hiệp Gà cho biết thêm, anh nhận nuôi con và tự mình lo kinh tế để chăm lo cho cuộc sống của ba bố con. Ngoài cậu con trai với người vợ thứ ba, Hiệp Gà có con gái lớn với người vợ đầu tiên.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 3 Cô bé Hân Huyền từng thu hút sự quan tâm của dư luận khi xuất hiện trong lễ cưới của bố năm 2016.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 4 Hân Huyền là con gái của Hiệp Gà và người vợ đầu Thanh Quý. Cô bé sống với bố đã nhiều năm tại căn nhà nhỏ ở quê nhà - thôn Tiên Cầu, xã Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 5 Năm 2016, Hân Huyền 12 tuổi nhưng đã sở hữu chiều cao 1m60.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 6 Mặt xinh, chân dài, Hân Huyền được nhiều người dự đoán có tiềm năng trở thành người mẫu trong tương lai.
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 7 Cô bé từng rất ủng hộ bố đi bước nữa sau nhiều thăng trầm trong cuộc sống và tình cảm.  
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 8 Nhan sắc tuổi 15 của Hân Huyền. 
Bất ngờ con gái 15 tuổi xinh như hotgirl của Hiệp Gà  - ảnh 9 Theo dõi trên facebook, Hân Huyền thường xuyên tương tác với bố và hai bố con có những hình ảnh chung khá thân thiết, tình cảm.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá