Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood

TPO - Nhan sắc thời trẻ của danh ca Thanh Hà khiến người hâm mộ trầm trồ. Nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Thanh Hà vừa gợi nhớ tới Madonna vừa có nét giống nữ diễn viên Kate Winslet (Titanic).

Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 1 Tham gia chương trình “Sau ánh hào quang”, danh ca Thanh Hà công bố loạt ảnh thời trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 2 Thanh Hà sinh năm 1969, tên thật là Trương Minh Hà. Cô là con lai Mỹ - Việt nên sở hữu những nét lai Tây từ nhỏ.
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 3 Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thanh Hà, chính ngoại hình khác biệt khiến cô bị bạn bè cô lập. Sau khi học hết lớp 12 tại Đà Nẵng, Thanh Hà quyết định di cư sang Mỹ.
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 4 Nhan sắc tuổi đôi mươi của nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng cô giống hệt "Nữ hoàng nhạc Pop" Madonna.
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 5 Khi trang điểm đậm và làm tóc theo lối cổ điển, Thanh Hà được ví như các minh tinh Hollywood.
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 6  
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 7  
Bất ngờ loạt ảnh thời trẻ của danh ca Thanh Hà vì quá giống minh tinh Hollywood - ảnh 8 Nhan sắc hiện tại của danh ca Thanh Hà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng