Bất ngờ nghe Tuấn Ngọc hát ‘Chúng ta không thuộc về nhau’

TPO - Khó có thể tưởng tượng một ngày danh ca Tuấn Ngọc sẽ hát ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” và chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP hát “Riêng một góc trời”. Nhưng điều đó đã xảy ra!

Danh ca Tuấn Ngọc song ca "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Riêng một góc trời" cùng Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Khánh Huy.
Danh ca Tuấn Ngọc song ca "Chúng ta không thuộc về nhau" và "Riêng một góc trời" cùng Sơn Tùng M-TP. Ảnh: Khánh Huy.

Mới đây, người hâm mộ của Tuấn Ngọc, Sơn Tùng M-TP được phen ngã ngửa khi hai nam ca sĩ bất ngờ đứng chung sân khấu và thể hiện hai hit “Riêng một góc trời” và “Chúng ta không thuộc về nhau”.

Player Loading...
tuấn ngọc - ảnh 1

Theo đó, Sơn Tùng tự tay đệm đàn piano cho danh ca Tuấn Ngọc hát bản hit “Chúng ta không thuộc về nhau” của mình.

tuấn ngọc - ảnh 2 Sơn Tùng bày tỏ sự ngưỡng mộ với danh ca Tuấn Ngọc. Ảnh: Khánh Huy.

Sau màn song ca “thần thánh”, Sơn Tùng M-TP bày tỏ sự vui mừng, phấn khích khi lần đầu được đứng chung sân khấu và song ca cùng Tuấn Ngọc. Anh nói: “Hôm nay, con cảm ơn chú rất nhiều vì chú đã đến đây cùng con tham gia chương trình, mang món quà đặc biệt đến cho khán giả. Hôm nay, con muốn nói đôi điều mà con ấp ủ lâu nay đó là việc được đứng trên sân khấu với chú là niềm tự hào lớn của con”.

Trong một vài giây ngập ngừng khi không biết phải nói gì, ca sĩ gốc Thái Bình tiếp lời: “Con rất ngưỡng mộ chú, mong chú luôn mạnh khỏe để mang đến cho đời, cho khán giả thật nhiều những ca khúc hay”.

Đáp lại tình cảm của thế hệ đi sau, Tuấn Ngọc cảm ơn và cho biết anh rất vui. “Có những lúc chưa bao giờ chú thấy chú trẻ như hôm nay. Chú tưởng chú đang hát trong một chương trình thiếu nhi”- Tuấn Ngọc nói.

Màn song ca lạ lùng giữa Sơn Tùng M-Tp và danh ca Tuấn Ngọc được người hâm mộ cuồng nhiệt đón nhận.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng