Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời'

TPO - Diệu Thảo khoe trọn vóc dáng săn chắc cùng những đường cong nóng bỏng khi diện bikini khiến nhiều người trầm trồ.

Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 1 Thời điểm bộ phim “Phía trước là bầu trời” gây sốt trở lại vào năm 2018, bên cạnh dàn diễn viên chính thì dàn diễn viên phụ trong phim cũng được nhiều khán giả nhắc đến, đặc biệt là vai Thảo (do Diệu Thảo diễn xuất) - em út ở xóm trọ trong phim. Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi chia sẻ những hình ảnh mặc bikini gợi cảm trên trang cá nhân.
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 2  
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 3 Trong hình, Diệu Thảo khoe trọn vóc dáng săn chắc cùng những đường cong nóng bỏng. Bộ ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người hâm mộ.
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 4  
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 5 Bên cạnh đó, một số khán giả nhận xét rằng sau gần 20 năm kể từ ngày tham gia "Phía trước là bầu trời", nhan sắc của cô em út xóm trọ vẫn xinh xắn, tươi trẻ và hiền hoà như thế.
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 6
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 7 Hiện tại Diệu Thảo đang giảng dạy bộ môn đàn tỳ bà tại Học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội, làm MC cho một số kênh truyền hình và tiết lộ mình vẫn độc thân.
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 8  
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 9 Được biết thời điểm đóng “Phía trước là bầu trời”năm 2001, nữ diễn viên mới 13 tuổi và vào vai một cô bé học sinh lớp 12 từ quê ra thành phố ôn thi đại học. Là em út, lại rất bỡ ngỡ khi mới ra thành phố nên Thảo được các anh chị trong xóm trọ hết mực yêu thương, chỉ dạy và đùm bọc. Nhân vật này gây thiện cảm với khán giả vì rất ngây thơ và hiền lành.
Bất ngờ với ảnh bikini của em út xóm trọ phim 'Phía trước là bầu trời' - ảnh 10 Diệu Thảo rạng rỡ trong ngày hội ngộ dàn diễn viên 'Phía trước là bầu trời' vào đầu tháng 5 năm 2018. 

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng