Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ bất ngờ khi tung những hình ảnh thời đi học trên trang cá nhân mới đây.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt ảnh đen-trắng thời học sinh khiến fan ngỡ ngàng. Đi kèm những hình ảnh “hiếm” này, nam ca sĩ cũng có những chia sẻ nhằm tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Cô ơi nhớ cô nhiều. Tìm đâu tháng năm ngày xưa. Giờ đây một mình cô. Bơ vơ đầu bạc phơ. Mai sau lớn nên người, làm sao có thể nào quên. Ngày xưa thầy dạy dỗ khi em tuổi còn thơ...

Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 1 Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng khi học lớp 6.

Con là Huỳnh Minh Hưng! Mọi người vẫn hay gọi con là Đàm Vĩnh Hưng xin thương kính gửi đến tất cả thầy cô ngày xưa của con - những người đã cho con những bài học đầu tiên và cả những người thầy trong đời sống của Hưng, trong đó có cả những người đã từng chỉ dẫn cho Hưng nhiều thứ, góp ý nhiều điều cho Hưng ngày một tốt hơn. Dĩ nhiên là không thể thiếu những người đã từng dạy Hưng những gì liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của Hưng, thậm chí cả những ngón nghề mà Hưng đã học lén sau khi cộng tác và làm việc cùng người đó! Thì trong tâm Hưng người đó đã là thầy của mình. Và giờ đây là những giáo viên đã và đang dạy dỗ con Hưng lời chúc sức khoẻ, bình yên, may mắn, thành đạt và hạnh phúc nhé!".

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng khiến người hâm mộ thích thú khi tiết lộ biệt danh thời còn đi học là “mặt trời bé con”. “Tấm hình trắng đen này là ghi nhớ thời kỳ đầu "không bình thường" của một học sinh lớp 6/6. Mới bị lớn mà đã không chịu hát nhạc thiếu nhi cho phù hợp lứa tuổi mà chọn ca khúc “người lớn” để hát và đã vô cùng nổi tiếng khắp cả trường Ngô Quyền thời đó. Đi đâu cũng được gọi là "Mặt trời bé con"”.

Một số hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 2  Đàm Vĩnh Hưng có biệt danh "mặt trời bé con" từ thuở học lớp 6.
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 3 Nam ca sĩ thú nhận đó là thời kì đầu "không bình thường".
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 4
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 5
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 6
Bất ngờ với ảnh hiếm đen trắng thuở học trò của Đàm Vĩnh Hưng  - ảnh 7

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng