Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh”

Khi còn là con gái, Thiện Hiếu có vẻ ngoài khá lạnh lùng, nam tính không kém các đấng mày râu.

Sau khi xuất hiện trong tập mở màn của chương trình Sing my song (Bài hát hay nhất), chàng trai chuyển giới gốc Thái Nguyên - Lê Thiện Hiếu đang là cái tên được cộng đồng mạng săn lùng nhiều nhất hiện nay.

Khi thể hiện ca khúc Ông bà anh trên sóng truyền hình, chàng trai trẻ 21 tuổi đã chinh phục hoàn toàn bộ 3 giám khảo Đức Trí, Nguyễn Hải Phong, Lê Minh Sơn nhờ giọng hát đặc biệt cùng khả năng sáng tác, cảm nhạc khá tinh tế. 

Ngoài ra, vẻ ngoài manly, điển trai của anh chàng cũng thu hút không ít khán giả nữ theo dõi chương trình.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng Lê Thiện Hiếu từng là con gái và có tên thật là Lê Phương Thảo. Để có được ngoại hình điển trai như hiện nay, anh chàng đã trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam trong gần 1 năm.

Khi còn nhỏ, dù là con gái nhưng Thiện Hiếu luôn có những biểu hiện rất nam tính, mạnh mẽ. Đó là lý do khi vừa đến tuổi trưởng thành, anh đã lấy mọi can đảm, làm phẫu thuật chuyển giới để được sống đúng với bản thân.

Một số hình ảnh xinh xắn của Thiện Hiếu khi còn là con gái:

Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 1 Khi còn bé, Thiện Hiếu trông rất xinh xắn vì có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 2 Kể cả khi khoác lên mình trang phục cổ trang, "anh chàng" vẫn ra dáng con gái và không kém phần xinh xắn.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 3 Ảnh hiếm của Lê Thiện Hiếu trong một lần mặc áo tứ thân biểu diễn văn nghệ.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 4 Cận cảnh nhan sắc của cô nàng gốc Thái Nguyên khi chưa chuyển giới.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 5 Dù diện đồ màu nổi và đeo trang sức, Thiện Hiếu vẫn khá nam tính với mái tóc ngắn.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 6 Hình ảnh của Thiện Hiếu khi chụp cùng gia đình.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 7 Dù là con gái, "cô nàng" vẫn thoải mái cởi trần như đàn ông.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 8 Khi đến tuổi trưởng thành, "hiện tượng Sing my song" quyết định phẫu thuật chuyển giới để được là chính mình.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 9 Chân dung Thiện Hiếu trong phòng thu.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 10 Anh chàng thậm chí còn tập gym...
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 11 Và xăm mình như những đấng mày râu.
Bất ngờ với ảnh khi là con gái của chàng trai “Ông bà anh” - ảnh 12 Ngoài đời thường, hình ảnh điển trai của anh chàng cũng đã đốn tim rất nhiều fan nữ.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá