Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“

TPO - Vợ chồng Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp cùng sở hữu gương mặt phúc hậu, nụ cười tỏa nắng và ánh mắt biết nói nên nhìn rất giống nhau.

Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 1 Cặp đôi nổi tiếng và được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Trung Quốc trông quá đẹp đôi và khá giống nhau thời trẻ
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 2 Họ nên duyên vợ chồng từ năm 1988 sau khi nam diễn viên ly dị vợ là diễn viên La Tú Xuân
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 3 Đặng Tiệp cũng từng kết hôn với giám đốc doanh nghiệp cơ khí họ Trương năm 1980 và ly hôn 4 năm sau đó.
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 4 Sau khi kết hôn, nàng "Phượng Ớt" ít tham gia showbiz và chủ yếu chăm lo cho gia đình, hậu thuẫn Trương Quốc Lập trong công việc. Ngoài ra, cô làm nhà sản xuất cho một số bộ phim.
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 5 Nam diễn viên "Khang Hy vi hành" năm nay 61 tuổi. Hiện nay ông kiêm rất nhiều vai trò như Trưởng khoa Điện ảnh Đại học Trùng Khánh hay chủ tịch một công ty sản xuất phim ở Bắc Kinh. 
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 6 Đặng Tiệp cũng đã 59 tuổi và hầu như yên phận bên người chồng nổi tiếng. Cô chỉ tham gia sản xuất một số bộ phim
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 7 Hiện cả hai đều đã có tuổi và vẫn rất hạnh phúc bên nhau
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 8 Quốc Lập và Đặng Tiệp không sinh con mà nhận hai con nuôi. 
Bất ngờ với ảnh thời trẻ như anh em của vợ chồng “Phượng Ớt“ - ảnh 9 Mặc dù Trương Quốc Lập gây dựng được hình ảnh lành mạnh trong mắt công chúng, là ngôi sao có tầm ảnh hướng lớn nhưng con trai duy nhất của ông với người vợ đầu lại thường gây tai tiếng. Trương Mặc hai lần bị bắt vì sử dụng cần sa. Hồi tháng 1/2015, anh bị tuyên sáu tháng tù vì tội chứa chấp việc sử dụng chất cấm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng