Bất ngờ với định hướng dạy con của Hari Won giữa tin mang bầu

TPO - Xuất hiện trong một clip phỏng vấn ở hậu trường gameshow “Bố là số 1” cùng với Trịnh Thăng Bình, Hari Won đã có những chia sẻ khá thú vị về chuyện dạy và định hướng cho con sau này.

 Video: Hari Won chia sẻ về việc có cho con theo nghệ thuật không?

Cụ thể khi trả lời câu hỏi: “Theo dõi chương trình thấy các cặp cha con rất thân thiết với nhau, chị cho rằng sau này mình sẽ trở thành một người mẹ như thế nào?”, bà xã Trấn Thành cho biết: “Với mọi người khác thì không biết như thế nào nhưng với tôi thì sẽ là một người mẹ hơi nghiêm khắc bởi vì tôi rất quan trọng việc con mình phải ngoan và lễ phép”, cô nói.

Đồng thời, giọng ca “Anh cứ đi đi” còn tiết lộ, nếu con chị muốn theo đuổi nghệ thuật thì chị vẫn ủng hộ vì “Nếu như mà bé muốn học cái này, cái kia giống như học ca hát, học múa,...thì tôi rất ủng hộ và thấy bình thường. Bởi vì nếu như con học nhiều thì sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn nên tôi sẵn sàng hỗ trợ”.

Bất ngờ với định hướng dạy con của Hari Won giữa tin mang bầu - ảnh 1 Hình ảnh Hari Won trong chương trình.

Thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won liên tục khiến công chúng nghi ngờ việc chuẩn bị có con bởi trong một lần livestream giao lưu với người hâm mộ vào tối 22/3 trong lúc đang làm tóc, nam danh hài cũng từng đề cập đến vấn đề trên.

Theo đó khi một khán giả bình luận: "Năm nay heo vàng đó, vợ chồng anh sinh em bé đi". Nam danh hài liền đáp: "Để tôi suy nghĩ, cũng muốn đẻ chứ không phải là không. Năm nay vợ chồng tôi dự định có baby đó".

Tuy nhiên anh cũng cho biết đây mới chỉ là dự định: "Bận quá thì thôi nha. Nếu thư thả được thì biết đâu có đó. Khi nào có tôi sẽ thông báo".

Sau đó trong tập 4 chương trình “Nhanh như chớp nhí” vào giữa tháng 4, Trấn Thành cũng vô tình tiết lộ về việc sắp có con với Hari Won.

Bất ngờ với định hướng dạy con của Hari Won giữa tin mang bầu - ảnh 2 Trấn Thành nhiều lần "vô tình" khiến khán giả nghi ngờ về việc sắp có con trên truyền hình.

Lý giải về nguyên nhân chưa có con trước đó, khi tham gia chương trình "Khi đàn ông mang bầu" năm 2018, Trấn Thành từng chia sẻ nguyên nhân chưa có con vì Hari Won bị ung thư cổ tử cung cách đây nhiều năm. Hiện tại, nữ ca sỹ đã điều trị dứt hẳn nhưng vẫn lo lắng ảnh hưởng tới thai nhi.

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016, tuy nhiên Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên khá khó khăn trong chuyện sinh con và cho biết nhiều lần mặc cảm khi chưa sinh con được trong khi Trấn Thành còn là con trai duy nhất của bố mẹ. Mặc dù vậy, Trấn Thành luôn khẳng định nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương người phụ nữ của mình và cho biết "Không có con ruột thì mình có con nuôi", anh từng nói.

Bất ngờ với định hướng dạy con của Hari Won giữa tin mang bầu - ảnh 3 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng